Các công cụ Affiliate marketing tốt nhất mà marketer nào cũng phải biết

Một trong những lý do tại sao các nhà marketing yêu thích affiliate marketing là bởi vì nó dễ đo lường. Có lẽ đó là lý do tại sao rất nhiều tiền được được đầu tư vào nó. Đến năm 2020, chi tiêu dự kiến sẽ đạt 6,82 tỷ USD.

eMarketer Affiliate Marketing Tools

Nguồn: Qua eMarketer

Đầu tư nhiều hơn vào affiliate marketing có nghĩa là khối lượng công việc nhiều hơn và sự gia tăng nhu cầu về các công cụ và phần mềm affiliate marketing. Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ đề cập đến 31 công cụ affiliate marketing tốt nhất có thể giúp cuộc sống của các nhà marketing dễ dàng hơn.

1.  Everflow

Everflow Affiliate Marketing Tool

Everflow có lẽ là một trong những công cụ affiliate marketing tốt nhất hiện nay và được nhiều doanh nghiệp trên thế giới sử dụng. Nó cung cấp cho bạn các phân tích liên kết theo thời gian thực.

Với Everflow, bạn có bảo vệ chống gian lận qua các lần nhấp, hiển thị, chuyển đổi và các hoạt động sau chuyển đổi. Tính năng FlowXchange của họ cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát thông qua công cụ quy tắc và cũng tự động hóa chiến dịch của bạn.

2. LinkTrust

linktrust Affiliate Marketing Tools

LinkTrust được biết đến với sự hỗ trợ và chăm sóc khách hàng xuất sắc. Công cụ affiliate marketing của họ là tùy biến.

Điều này cho phép bạn truy cập vào các khoản thanh toán, nội dung và cả phân tích từ quảng cáo, thiết bị, sản phẩm và thậm chí là các ưu đãi.

Giao diện tùy biến cho phép bạn theo dõi tất cả các loại quảng cáo thông qua pixel, bài đăng trên máy chủ, cookie, lưu lượng truy cập trên thiết bị di động và hơn thế nữa.

3. AffTrack

afftrack Affiliate Marketing Tools

Điều độc đáo về Afftrack là nó là công cụ duy nhất trên thị trường cung cấp số lần nhấp không giới hạn cho tất cả các gói của nó. Ngày nay, họ thậm chí còn cung cấp dịch vụ được nạp đầy đủ trong 3 tháng chỉ với $ 1 cho những người đăng ký mới.

Họ cũng cung cấp các  liên kết và đề xuất  không giới hạn.

4. HitPath

hitpath Affiliate Marketing Tools

HitPath là một nền tảng theo dõi đa kênh. Giao diện của họ rất đơn giản và thân thiện. Các tính năng có giá trị nhất bao gồm một công cụ tăng tốc chiến dịch chéo, theo dõi thời gian thực và quản lý affiliate

HitPath có thể mở rộng và tùy biến khá nhiều và được đánh giá là khá linh hoạt so với nhu cầu của doanh nghiệp

>>> Xem thêm: [Google Update] Email “ĐỘNG” trong Gmail (Dynamic email in Gmail)Hãy quên Photoshop đi – Adobe đã trở thành công ty Marketing rồi

5. Impact Radius

Impact Radius Affiliate Marketing Tool

Impact Radius năm trong danh sách năm 2018 của o Inc gồm 5000 công ty tư nhân phát triển nhanh nhất nước Mỹ. Radius là công cụ affiliate marketing của Impact. Nó cho phép bạn truy cập toàn cầu vào các affiliate và bạn có thể quản lý cả những người có ảnh hưởng và affiliate truyền thống trên một nền tảng duy nhất.

Nền tảng này cho phép bạn ký hợp đồng với các affiliate, sau đó theo dõi lưu lượng truy cập và chuyển đổi. Bạn cũng có tính phí cho từng affiliate theo các điều khoản của bạn.

6.  ClickInc

clickinc Affiliate Marketing Tools

Phần mềm theo dõi affiliate nâng cao này có các tính năng như công cụ liên hệ affiliate tích hợp, cảnh báo khi có bất kỳ liên kết nào lỗi và hơn thế nữa. Nó cũng giúp bạn đạt được thứ hạng SERP bằng cách sử dụng các affiliate

Tính năng TruLink của họ không cần bất kỳ ID affiliate nào nó theo dõi mọi thứ từ các URL đã đăng ký của affiliate.

>>> Xem thêm: 27 công cụ marketing truyền thông xã hội hiệu quả nhất bạn cần trong năm 2019

7.  HasOffers

hasoffers Affiliate Marketing Tools

Công cụ affiliate marketing Has Offerers, cũng cung cấp các liên kết không giới hạn. Nó có số liệu theo dõi tuyệt vời và 99% thời gian theo dõi. Nó cũng cung cấp cái nhìn sâu sắc và quy trình mua hàng.

Công cụ này cũng có thể cung cấp cho bạn khách hàng tiềm năng. Điều này đặc biệt có lợi cho các doanh nghiệp phải xử lý tài khoản khách hàng.

8. Voluum

Voluum Affiliate Marketing Tool

Các tính năng chính của Voluum bao gồm một công cụ báo cáo hiện đại, chưa kể đến báo cáo theo thời gian thực và 20 điểm dữ liệu tiêu chuẩn và 10 tùy chỉnh về khách truy cập trang.

Nó cũng bao gồm các pixel theo dõi trực tiếp và các mô hình chi phí CPC, CPM và CPA.

9. Journey by Cake

getcake Affiliate Marketing Tools

Journey là công cụ affiliate marketing của Cake để theo dõi, giúp bạn tối ưu hóa chi tiêu của mình dựa trên các giá trị theo vị trí và dựa trên dữ liệu của các bước chính trong hành trình của khách hàng.

Nó cũng có thể tích hợp hoàn hảo với các công cụ marketing khác.

10.  Post Affiliate Pro

postaffiliatepro Affiliate Marketing Tools

Post Affiliate Pro được đánh giá là có sgiao diện sử dụng dễ dàng và  hỗ trợ khách hàng tuyệt vời.

Các tính năng chính của họ bao gồm bảo vệ gian lận và theo dõi chính xác. Họ cũng chấp nhận tất cả các loại liên kết affiliate và cho phép nhiều loại tiền tệ.

11. Adplexity

adplexity Affiliate Marketing Tools

Đây là một trong những công cụ phổ biến nhất cho trí thông minh quảng cáo. Bạn có thể theo dõi các quảng cáo có lợi nhuận của đối thủ cạnh tranh. Và bạn có các tùy chọn máy tính để bàn, thiết bị di động và bản địa cho tất cả các nhu cầu lưu lượng truy cập của bạn.

Bạn cũng có thể theo dõi các sản phẩm và cửa hàng thương mại điện tử của đối thủ cạnh tranh.

12. WhatRunsWhere

whatrunswhere Affiliate Marketing Tools

WhatRunWhere đảm bảo bạn chi tiêu từng xu cho quảng cáo một cách khôn ngoan. Nó cung cấp cho bạn những hiểu biết sâu sắc về hiệu quả của  chiến lược kỹ thuật số

Với WhatRunWhere, bạn có thể truy cập tới 60 triệu quảng cáo trên 7 quốc gia. Tại đây bạn nhận được dữ liệu mới mỗi ngày để bạn có thể lập kế hoạch cho chiến lược của mình với độ chính xác hoàn toàn.

>>> Xem thêm: 5 khóa học trực tuyến miễn phí cho Digital Marketer mới bắt đầu

13. CJ Affiliate

CJ Affiliate Marketing Tool

CJ Affiliate là một trong những mạng lưới affiliate lớn nhất thế giới đã được thiết kế để giúp bạn mang lại kết quả lớn hơn.

Bạn có thể sử dụng nền tảng này để tiếp cận và ảnh hưởng đến khách hàng của mình trong suốt hành trình mua hàng của họ. Họ giúp bạn xác định các affiliate có ảnh hưởng nhất và thưởng cho họ.

14. Awin

awin Affiliate Marketing Tools

Awin là một mạng lưới affiliate marketing gồm 13.000 nhà quảng cáo, 100.000 nhà xuất bản. Không có gì ngạc nhiên khi họ cũng cung cấp những hiểu biết thị trường có giá trị trong các hình thức whitepapers, podcast, vv

HP, Emirates, AliExpress, Forbes là một số tên tuổi lớn trong danh sách khách hàng của họ.

>>> Xem thêm: Hãy quên Photoshop đi – Adobe đã trở thành công ty Marketing rồi

15. ShareASale

ShareASale Affiliate Marketing Tool

ShareASale là một nền tảng nơi các thương nhân và chi nhánh có thể gặp gỡ và kinh doanh. Công nghệ tiên tiến của họ làm cho việc sử dụng liền mạch cho khách hàng.

Năm 2017, Awin mua lại ShareASale và cho nó tiếp xúc với quốc tế.

Công cụ affiliate marketing # 16. Thirsty Affiliates

thirstyaffiliates Affiliate Marketing Tools

Tại Thirsty Affiliates,, các blogger không chỉ liệt kê bản thân mà họ còn kiếm được tiền. Do đó, đối với các nhà marketing, việc có được các đối tác hoạt động ở đây dễ dàng hơn.

Thirsty Affiliates chủ động sửa chữa các liên kết  lỗi hoặc  bị hỏng của bạn. Nó cũng cung cấp một điểm đến thay thế cho các nhấp vào urls lỗi.

>>> Xem thêm: Kiến thức/công cụ thực hành cơ bản nhất cho người làm Digital Marketing

17. Keyword Spy

Keyword Spy Affiliate Marketing Tool

KeywordSpy là một công cụ giúp bạn khởi chạy các chiến dịch affiliate marketing có lợi nhuận trong vòng chưa đầy một giờ. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy các affiliate hàng đầu để quảng bá sản phẩm của mình bằng công cụ này.

Nó cho phép bạn thực hiện các tìm kiếm nâng cao để xác định các đối tác hàng đầu. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng công cụ này để có được phân tích chuyên sâu, số liệu thống kê, liên kết và bản sao quảng cáo của đối thủ cạnh tranh.

18. Refersion

Refersion Affiliate Marketing Tool

Refersion là một công cụ tiên tiến cho phép bạn quản lý, theo dõi và phát triển mạng lưới một cách hiệu quả. Bạn có thể tích hợp nền tảng thương mại điện tử của mình để theo dõi bất kỳ doanh số nào mà các đối tác của bạn thúc đẩy. Điều này giúp bạn theo dõi chuyển đổi theo thời gian thực.

Công cụ này cũng cho phép bạn tận dụng các cấu trúc liên kết hoạt động không giới hạn và tự động hóa các liên kết đó. Nhận quyền truy cập vào báo cáo hiệu suất và phân tích.

19. LeadDyno

LeadDyno Affiliate Marketing Tool

LeadDyno là phần mềm dễ sử dụng cho phép bạn khởi chạy các chiến dịch liên kết. Bạn có thể nhận được trước các đối tác và người có ảnh hưởng hàng đầu đang tìm kiếm các sản phẩm như của bạn.

Mỗi đối tác mới của bạn đều có quyền truy cập vào bảng điều khiển liên kết tùy chỉnh. Bạn có thể cung cấp cho họ tất cả các thông tin cần thiết để quảng bá thương hiệu hoặc sản phẩm của bạn.

>>> Xem thêm: Facebook sẽ ngừng cho phép nhắm mục tiêu theo độ tuổi, giới tính và quốc tịch

20. MaxBounty

MaxBounty Affiliate Marketing Tool

MaxBounty là một mạng affiliate hàng đầu và đáng tin cậy cho phép bạn cộng tác với các đói tác hàng đầu trên cơ sở tính chi phí cho mỗi hành động chuyển đổi.

Bạn chỉ trả tiền cho kết quả, tức là khi bạn có được một khách hàng. Điều này làm cho MaxBounty trở thành một trong những mạng quảng cáo hiệu quả và có lợi nhuận cao nhất. Bạn có quyền truy cập vào hơn 20K affiliate, những người có thể giúp bạn tăng phạm vi tiếp cận và tạo thêm doanh số.

21. Ambassador

MaxBounty Affiliate Marketing Tool

Ambassador là một trong những nền tảng phần mềm giới thiệu tất cả trong một tốt nhất thế giới. Xác định các đối tác, người có ảnh hưởng, nhân viên và những người ủng hộ khác mà bạn muốn hợp tác.

Dễ dàng đăng ký chúng để chạy các chiến dịch giới thiệu được nhắm mục tiêu và cá nhân hóa. Quản lý tất cả các đối tác / KOL của bạn ở một nơi và theo dõi hiệu suất của họ.

Bạn có thể tối ưu hóa hiệu quả chương trình giới thiệu của mình để tăng khả năng tiếp cận, nhận thức và bán hàng của thương hiệu.

22. Tapfiliate

Tapfiliate Affiliate Marketing Tool

Tapfiliate là phần mềm theo dõi liên kết tuyệt vời cho các doanh nghiệp thương mại điện tử và SaaS. Bạn có thể tạo chương trình liên kết tùy chỉnh của riêng bạn trong thời gian không.

Phần mềm này cho phép bạn thưởng, theo dõi và khuyến khích các đối tác của bạn. Bạn có thể chọn từ một loạt các cấu trúc hoạt động và theo dõi tất cả các lần nhấp, liên kết và chuyển đổi.

23. BuzzSumo

BuzzSumo Affiliate Marketing Tool

Được biết đến như một công cụ nghiên cứu nội dung, BuzzSumo cũng cho phép các nhà marketing như bạn xác định những người có ảnh hưởng hàng đầu trong lĩnh vực của bạn. Bạn có thể lọc danh sách những người có ảnh hưởng tiềm năng của mình theo phạm vi, quyền hạn, ảnh hưởng và sự tham gia của họ.

BuzzSumo cũng cho phép bạn xây dựng danh sách tiếp cận và tham gia với những người có ảnh hưởng chính. Hợp tác với những người có ảnh hưởng phù hợp nhất cho các chiến dịch affiliate của bạn.

24. Omnistar

Omnistar Affiliate Marketing Tool

Omnistar là phần mềm liên kết dễ sử dụng giúp bạn tối ưu hóa các chiến dịch marketing giới thiệu của mình để tăng trưởng nhanh hơn.

Bạn có thể tạo một chương trình liên kết và tích hợp nó với trang web của bạn. Các chi nhánh, bao gồm khách hàng của riêng bạn, có thể dễ dàng quảng bá thương hiệu và sản phẩm của bạn. Bạn sẽ không chỉ có được khách hàng mới mà còn thấy doanh số tăng.

>>> Xem thêm: 6 xu hướng thực thi Marketing cho năm 2019

25. AvantLink

AvantLink Affiliate Marketing Tool

AvantLink giúp bạn có quyền truy cập vào một mạng lưới các đối tác đủ điều kiện thực sự nghiêm túc về marketing giới thiệu. Phần mềm này cũng cho phép bạn tận dụng một bộ công cụ chuyển đổi cao và báo cáo thời gian thực mạnh mẽ.

Cho dù bạn là người mới hay cựu chiến binh affiliate marketing, hãy mong đợi mang lại kết quả tốt nhất với AvantLink. Bạn cũng có thể sử dụng một số công cụ của phần thứ ba với nền tảng này.

26. Followerwonk

follower wonk Affiliate Marketing Tools

So sánh biểu đồ xã hội của bạn với người khác. Với Followerwonk, bạn có thể kết nối với những người có ảnh hưởng có liên quan. Nhận phân tích chi tiết về người theo dõi, địa điểm, tiểu sử và những người họ theo dõi. Bạn thậm chí có thể sắp xếp những người theo dõi bằng tuổi tài khoản của họ, số lượng người theo dõi, những người họ theo dõi và tweet.

Dữ liệu này có thể giúp bạn chọn các đối tác hàng đầu cho các chiến dịch của mình và kết nối với chúng.

27. Bitly

bitly Affiliate Marketing Tools

Bạn có thể sử dụng Bitly để rút ngắn URL cho các bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội của mình nhưng Bitly có nhiều thứ hơn để cung cấp. Tại đây, bạn có thể sử dụng các liên kết tùy chỉnh của mình để phân tích hiệu suất chiến dịch trên các kênh và vị trí.

Công cụ này giúp bạn xây dựng trải nghiệm khách hàng cá nhân hóa và ở quy mô lớn.

28.  Linktrack

linktrack Affiliate Marketing Tools

Với Linktrack, bạn có thể theo dõi hiệu suất của tất cả các liên kết liên kết của mình một cách dễ dàng và chính xác. Nhận cập nhật theo thời gian thực để theo dõi và phân tích lưu lượng truy cập của bạn đến từ đâu.

Bạn có thể theo dõi các đối tác và lượt nhấp chuột không giới hạn với đăng ký cao cấp. Bạn cũng có thể theo dõi hành động khách hàng

29. ClickMeter

clickmeter Affiliate Marketing Tools

ClickMeter cung cấp cho bạn thông tin chi tiết bằng cách theo dõi và so sánh các đối tác affiliate của bạn để bạn có thể tăng tỷ lệ chuyển đổi.

Với ClickMeter, chỉ cần tạo tài khoản của bạn với đối tác, sử dụng nó trong quảng cáo của bạn và tạo báo cáo theo thời gian thực. Nếu bạn là đại lý, hãy chia sẻ báo cáo của bạn trực tiếp với khách hàng của bạn từ ClickMeter.

>>> Xem thêm: Những yếu tố ảnh hưởng đến doanh thu khi doanh nghiệp chọn kênh phân phối siêu thị

30. Affiliate Future

Affiliate Future Marketing Tool

Với mạng lưới hơn 300 nghìn nhà xuất bản, Affiliate Future cho phép bạn xác định và hợp tác với các đối tác hàng đầu. Bạn có thể tận dụng mạng lưới các liên kết của họ để tăng cường tiếp cận và bán hàng cho thương hiệu của bạn.

Bạn có thể dễ dàng phân tích hiệu suất của các đối tác và tối ưu hóa chương trình của bạn để có kết quả tốt hơn. Bạn có thể đặt mức hoa hồng và thanh toán trên cơ sở hiệu suất của họ.

31. Clickbooth

Clickbooth Affiliate Marketing Tool

Clickbooth cho phép bạn kết nối và cộng tác với các đối tác được hiệu đính. Bạn có thể làm việc dựa trên chi phí cho mỗi hành động (CPA), chi phí cho mỗi khách hàng tiềm năng (CPL), chi phí cho mỗi lần tham gia (CPE), chi phí mỗi lần cài đặt (CPI), chi phí mỗi lần bán (CPS), hoặc mô hình định giá chi phí mỗi lần nhấp (CPC).

Với những công cụ này trong tay, affiliate marketing của bạn sẽ hiệu quả hơn bao giờ hết. Giữ bài đăng này có ích trong khi chọn các công cụ affiliate marketing của bạn để bạn có thể tìm thấy các công cụ tốt nhất cho doanh nghiệp của mình.

Bạn có biết công cụ bạn đang sử dụng affiliate marketing nào khác? Xin vui lòng cho chúng tôi biết trong phần bình luận dưới đây.
Theo Shane Barker

Share

Gọi ngay