(+84) 911 30 36 38

contacts@dtmconsulting.vn

DTM Consulting

Giải pháp marketing tối ưu cho SMEs, startups và marketers

DTM Consulting (tên viết tắt của Công ty TNHH tư vấn Marketing và Chuyển đổi số) được bắt nguồn từ việc nhận ra những trăn trở, chông chênh của rất nhiều người làm marketing ở Việt Nam từ các marketer cho các doanh nghiệp đến những người đang trực tiếp quản lý tại các doanh nghiệp nhất là doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs), các startup: biết được vai trò của Marketing, muốn triển khai hiệu quả các hoạt động marketing nhưng chưa thực sự hiểu sâu sắc về ý nghĩa của các hoạt động marketing và không biết làm sao để vận hành marketing một cách hiệu quả, tiết kiệm chi phí, phù hợp với các mục tiêu chiến lược lâu dài của doanh nghiệp. Nhất là trong hoàn cảnh sự bùng nổ của Digital Marketing cùng với các hoạt động quảng cáo, các kênh truyền thông,… thật khó để biết đâu là kênh phù hợp để tiếp cận cũng như mở rộng khách hàng tiềm năng.

Về chúng tôi

DTM Consulting ra đời với nhiệm vụ là người bạn đồng hành cùng các doanh nghiệp trong và ngoài nước, cầu nối giữa doanh nghiệp và marketer, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs), các startup tại Việt Nam. Tạo mọi điều kiện để các cá nhân, doanh nghiệp có cơ hội cùng phát triển.

Khách hàng của DTM là ai?

«Về DTM Consulting»

“Nhiệt tình, Tận tâm và  Tận sức là những từ tôi dành riêng cho DTM, một đội ngũ luôn nghĩ đến lợi ích của khách hàng trước tiên.”

— Giám đốc Home Care

Lợi ích

Sứ mệnh của DTM Consulting là trở thành đơn vị đồng hành cũng các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các start ups Viêt trong việc phát triển tư duy và năng lực marketing, từ đó xây dựng nền tảng để phát triển bền vững và hiệu quả.

Đồng hành cùng doanh nghiệp

Chi phí luôn là vấn đề hàng đầu của mọi doanh nghiệp, nhất là với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các startups lại càng phải quan tâm đến việc tiết kiệm chi phí, tối ưu hóa hiệu quả hoạt động hơn các doanh nghiệp khác. Đó cũng là lý do DTM ra đời, với nhiệm vụ hỗ trợ các doanh nghiệp có thể giảm tải chi phí một cách hiệu quả nhất.

Tối ưu hóa chi phí

DTM Consulting đặt mình với nhiệm vụ là người bạn đồng hành dài lâu cùng với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các startups tại Việt Nam. Để hỗ trợ các doanh nghiệp cùng nhau phát triển tốt nhất DTM mong muốn có thể gắn kết và xây dựng một cộng đồng, nơi mà các doanh nghiệp có thể chia sẻ, thảo luận.

Phát triển & kết nối

DTM Consulting ra đời với nhiệm vụ hỗ trợ các doanh nghiệp Việt nâng cao hiệu quả marketing tổng thể với chi phí tối ưu nhất

 

LIÊN HỆ

 

Tại sao chọn DTM Consulting?

Tiếp xúc, trao đổi với cá nhân/doanh nghiệp để nắm bắt mục tiêu, nhu cầu

Bước 1- Trao đổi vấn đề

01

Thu thập, đánh giá và phân tích thực trạng về thị trường, khách hàng và sản phẩm hiện có. Tư vấn phương pháp, đề xuất phương án hoạt động sơ bộ

Bước 2 – Đánh giá

02

Hai bên thỏa thuận và kí kết hợp đồng

Bước 3 –  Kí kết hợp đồng

03

Quy trình hợp tác

Trao đổi lại và xây dựng phương án hành động cụ thể

Bước 4 – Xây dựng chi tiết

04

Triển khai phương án hoạt động cùng với đó là báo cáo kết quả từng giai đoạn để DN có thể nắm bắt được tiến độ.

Bước 5- Triển khai

05

Báo cáo kết quả cuối cùng, đưa ra đề xuất, phương hướng hoạt động cho DN. Ngoài ra DTM sẵn sàng hỗ trợ các DN sau hợp đồng.

Bước 6 – Báo cáo & đề xuất

06

 

Chuyên gia cố vấn

 

TS. Nguyễn Thị Hoàng Yến

Với 20 kinh nghiệm tư vấn về chiến lược Marketing, nghiên cứu thị trường và các dự án tại Nielsen, T&C Consulting, Game Changer,…

Th.S Nguyễn Thanh Hương

Hơn 10 năm kinh nghiệm với các vị trí Category Director, Manager tại Adayroi, Pico, TV Plus Advertising,… Hiện đang là CEO/Founder tại Feros

Th.S Nguyễn Minh Dương

Với kinh nghiệm 7 năm làm việc với vị trí như CEO Assistant, Research Manager, giảng dạy về Marketing

TS. Nguyễn Bình Minh

Với 15 năm tham gia giảng dạy và xây dựng tài liệu đào tạo quản lý, kỹ năng cho Văn phòng chính phủ, Bộ ngoại giao, Bộ tài chính, Bộ kế hoạch đầu tư,…

Th.S Lê Huyền Trang

Được đào tạo và làm việc tại McKinsey.
Với kinh nghiệm 7 năm phân tích dữ liệu và tư vấn chiến lược cho Ford Motor Company, M&Spencer, Techcombank, VPBank,..

Đối tác

Khách hàng

Hiệu quả rõ nét nhất tôi nhận được sau khi tham gia khóa coaching tại DTM Consulting đó chính là mindset về marketing được định hình lại 1 cách bài bản và rõ ràng hơn.

Từ đó dẫn đến việc Marketing không bị lạc trong tactics nữa và không gặp ngõ cụt trước sự thay đổi của các kênh phổ biến như trước đây.

anh Lâm Văn chương
Quản lý và điều hành Shopwatch.vn
Chị Minh Châm
Digital Marketing tại Demxinh.vn

 Sau khi tham gia khóa coaching, tôi giải quyết được vấn đề sát sườn tôi đang gặp phải như tìm ra sản phẩm mình bán gì? Là kinh doanh sản phẩm. Hay dịch vụ? Cách thức đo lường hiệu quả chiến dịch, đặc biệt mô hình đo lường hiệu quả và cách số hóa các metric từ HLV đã chia sẻ thực sự rất có ích với tôi vì công ty tôi trước giờ chỉ chi ra mà không biết tiền đi đâu và đang ở đâu.

Ngoài ra, ý tưởng về kế hoạch truyền thông thương hiệu tôi đang phụ trách chuẩn bị triển khai cho công ty cũng được TS. Yến hỗ trợ góp ý cải thiện giúp tôi tự tin hơn là hướng đi của mình đang đúng ở 1 phần nào đó.

T.S Yến truyền cảm hứng về Marketing và đề cập đến Marketing dưới góc độ khoa học nên mình thấy rất thú vị, điều này cũng khiến mình thay đổi tư duy và có cái nhìn logic hơn.

Tuy nhiên, mặc dù mình đã làm Marketing thực tế và có kha khá kinh nghiệm nhưng khi tham gia khóa học mới “vỡ lẽ” ra nhiều điều về Marketing nói chung và Digital Marketing nói riêng”.

Anh Mẫn quốc việt
Leader Javico Việt Nam

DTM Consulting luôn nỗ lực mỗi ngày để mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất

Ý kiến khách hàng

Bạn cần chúng tôi giúp đỡ?

Đặt lịch ngay để nhận TƯ VẤN MIỄN PHÍ từ chuyên gia chiến lược, chuyên gia nghiên cứu thị trường của chúng tôi

 

LIÊN HỆ

 

Hỗ trợ khách hàng 24/24

0911 30 38 36