01_Home-Page.jpg

Chúng tôi là ai?

Chúng tôi là những bác sĩ “khám bệnh” cho doanh nghiệp

Tầm nhìn và giá trị

Giúp doanh nghiệp tối ưu nguồn lực và phòng tránh những rủi ro không đáng có 

Nhiệm vụ

Trở thành người bạn giúp đỡ và đồng hành cùng doanh nghiệp trong việc triển khai các hoạt động nghiên cứu thị trường và marketing

Sự hình thành DTM Consulting

Ý tưởng thành lập DTM Consulting được tạo ra từ việc nhận ra những trăn trở, chông chênh của các marketer, các doanh nghiệp nhất là doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs), các startup tại Việt Nam về thực thi marketing. Họ biết được vai trò của Marketing, muốn triển khai hiệu quả các hoạt động marketing nhưng chưa thực sự hiểu sâu sắc về bản chất của các hoạt động marketing và không biết làm sao để vận hành marketing một cách hiệu quả, tiết kiệm chi phí, phù hợp với các mục tiêu chiến lược lâu dài của doanh nghiệp. Đặc biệt, trong bối cảnh bùng nổ của công nghệ cũng như digital marketing, họ gặp khó khăn trong việc lập kế hoạch và tổ chức triển khai cũng như tối ưu hoạt động marketing.

Khách hàng của DTM Consulting là ai?

DTM Consulting ra đời với sứ mệnh trở thành công ty tư vấn đồng hành cùng các doanh nghiệp tại Việt Nam, nhất là các SMEs (doanh nghiệp vừa và nhỏ) và các Startup, trong việc nâng cao năng lực marketing; nghiên cứu thị trường, lập kế hoạch, tổ chức và triển khai một cách hiệu quả hoạt động marketing. hoạt động marketing.

Nguyên tắc làm việc

Ưu tiên chất lượng dữ liệu, bảo đảm mục tiêu đầu ra

Chúng tôi, DTM Consulting, nhận thức rõ vai trò quan trọng của dữ liệu chính xác và đa chiều từ thị trường và khách hàng. Chất lượng dữ liệu là nền tảng cho những đề xuất và tư vấn mà chúng tôi mang đến cho doanh nghiệp và đối tác.

Tối Ưu Hóa Chi Phí và Bám Sát Tình Hình

Chúng tôi luôn quan tâm đến việc tối ưu hóa chi phí cho doanh nghiệp bằng cách đưa ra các phương án dịch vụ phù hợp. Điều này không chỉ giúp giải quyết vấn đề mà còn đảm bảo sự hiệu quả và tiết kiệm chi phí trong hoạt động marketing

Đặt mình vào khách hàng

Trước khi đưa ra bất kỳ đề xuất hay tư vấn nào, chúng tôi luôn hiểu rõ vấn đề, mong muốn, và tình hình nguồn lực của khách hàng. Chúng tôi đặt mình vào tình hình thực tế của họ để thấu hiểu đầy đủ về doanh nghiệp và đối tác

Kết Nối Doanh Nghiệp

Chúng tôi sử dụng mạng lưới các chuyên gia trong ngành và hệ thống phân phối để kết nối cộng đồng doanh nghiệp, marketers, và sinh viên marketing tại các trường đại học uy tín ở Việt Nam. 

Đồng Hành Cùng Doanh Nghiệp

DTM Consulting không chỉ cung cấp dịch vụ và tư vấn mà còn hướng dẫn và đồng hành chặt chẽ với doanh nghiệp. Chúng tôi bắt đầu bằng việc lắng nghe để đề xuất những giải pháp phù hợp nhất, đồng thời chúng tôi liên tục hỗ trợ để chuyển giao kết quả dịch vụ và tư vấn một cách tốt nhất.

Bảo mật tuyệt đối

Với nguyên tắc tôn trọng và bảo vệ quyền lợi, bảo mật thông tin khách hàng và các dự án, DTM Consulting cam kết thực hiện chính xác, đầy đủ chính sách bảo mật dữ liệu khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Đội ngũ chuyên gia

PGS-TS-Nguyen-Thi-Hoang-Yen-DTM-Consulting-marketing-consultant (1)

PGS.TS Nguyễn Thị Hoàng Yến

Chuyên gia tư vấn chiến lược marketing và insight khách hàng
PGS.TS. Yến có gần 20 năm kinh nghiệm tư vấn về lĩnh vực chiến lược, chiến lược Marketing, thương hiệu, nghiên cứu thị trường và insight khách hàng
Nguyen-Thanh-Huong-DTM-Consulting-marketing-consultant

Th.S Nguyễn Thanh Hương

Founder & CEO của Bachhoayte.com
Th.S Hương hiện có gần 15 năm kinh nghiệm trong triển khai và tối ưu hiệu quả các hoạt động (digital) marketing. Hiện Th.S Hương đang là Founder và CEO tại Bachhoayte.com.
Le-Huyen-Trang-DTM-Consulting-marketing-consultant-data-analysis-consulant

Th.S Lê Huyền Trang

Chuyên gia phân tích dữ liệu
Th.S Trang đã từng được đào tạo và làm việc tại McKinsey. Th.S Trang đã có hơn 10 năm kinh nghiệm về phân tích dữ liệu và tư vấn chiến lược cho Ford Motor Company, M&Spencer, Techcombank, VPBank…
truong-dinh-trang-tu-van-digital-marketing-dtm-consulting-tu-van-marketing-nghien-cuu-thi-truong-1

Th.S Trương Đình Trang

Chuyên gia tư vấn digital marketing
Gần 10 năm kinh nghiệm trong các vai trò quản lý, điều hành và đào tạo/giảng dạy trong lĩnh vực Digital Marketing tại VTC Academy, FPT Polytechnic, VNG, Garena, Sapo, Webform,.
Nghiem-Huong-tu-van-digital-marketing-performance-marketing-dtm-consulting-nghien-cuu-thi-truong

Ms. Nghiêm Thu Hương

Chuyên gia performance marketing
Đảm nhận vị trí Brand Operation Manager tại Lep’ phụ trách theo dõi và đo lường hiệu quả các hoạt động Marketing. Kinh nghiệm Performance marketing Leader tại 30Shine

Quy trình làm việc

Bước 1- Trao đổi vấn đề

Tiếp xúc, trao đổi với cá nhân/doanh nghiệp để nắm bắt mục tiêu, nhu cầu và kỳ vọng

 

 

Bước 2 – Đánh giá

Thu thập, đánh giá và phân tích thực trạng về thị trường, khách hàng và đối thủ cạnh tranh…

 

 

Bước 3 – Xây dựng phương án chi tiết

Hai bên thống nhất dựa trên phương án đề xuất được xây dựng bởi đội ngũ chuyên gia tại DTM Consulting

Bước 4 – Ký kết hợp đồng

Ký kết hợp đồng

 

 

 

Bước 5- Triển khai

Triển khai phương án hoạt động cùng với đó là báo cáo kết quả từng giai đoạn để DN có thể nắm bắt được tiến độ.

Bước 6 – Báo cáo & đề xuất

Báo cáo kết quả cuối cùng, đưa ra đề xuất, phương hướng hoạt động cho doanh nghiệp

 

LIÊN HỆ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN TỪ CHUYÊN GIA

Hãy để DTM Consulting hỗ trợ và đồng hành cùng doanh nghiệp phát triển vững mạnh!

Chia sẻ vấn đề của bạn để nhận phân tích, đánh giá từ chuyên gia của chúng tôi  Câu hỏi thường gặp

  Tư vấn marketing là dịch vụ cung cấp bởi các chuyên gia tư vấn của DTM Consulting, theo đó các chuyên gia sẽ cùng trao đổi với bạn để tìm ra những vấn đề, cách khắc phục, cơ hội và thách thức cho doanh nghiệp của bạn. Những mục tiêu và thách thức này có thể là việc thu hút khách hàng, giữ chân khách hàng, định hướng bán hàng, xây dựng và phát triển thương hiệu,,…Các chuyên gia tư vấn marketing của DTM Consulting sẽ mang lại những giải pháp phù hợp để giải quyết các các vấn đề cho doanh nghiệp.
  Như vậy, nếu bạn đang gặp khó khăn và không chắc chắn trong việc định hướng các hoạt động kinh doanh, marketing, bạn có những mục tiêu bạn chưa thể đạt được hay chưa biết bắt đầu từ đâu thì các nhà tư vấn từ DTM Consulting sẽ giải quyết các vấn đề đó cho bạn!

  • Giúp bạn tiết kiệm các khoản chi phí không đáng có

  Ưu tiên của DTM Consulting là sẽ luôn đưa ra các đề xuất, kế hoạch phù hợp với nguồn lực (năng lực, ngân sách và thời gian) của các doanh nghiệp. Trong quá trình tiếp xúc với các doanh nghiệp, chúng tôi đã gặp rất nhiều trường hợp chi trả tiền cho các hoạt động marketing mà không hướng đến mục tiêu, mục đích cụ thể gây lãng phí cả về thời gian, tiền bạc do nhà quản lý, lãnh đạo không rõ ràng về phương hướng hoạt động, thị trường, khách hàng mục tiêu, các quyết định đưa ra đa phần theo cảm tính, kinh nghiệm hoặc bắt chước đối thủ,.. mà lại không thực sự phù hợp với doanh nghiệp của mình. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sẵn sàng kết hợp cùng nội bộ doanh nghiệp để triển khai các dự án để giảm tải chi phí và gia tăng hiệu quả. 04.Chuyên gia có chuyên môn, kinh nghiệm Một điều mà đội ngũ của DTM Consulting tự hào đó chính là chúng tôi có những chuyên gia có nhiều kinh nghiệm và chuyên môn sâu. Các đề xuất tư vấn của họ đều bắt nguồn từ cái “tâm” và “đạo đức” trong nghề. Đội ngũ nhân sự trẻ, luôn nhiệt tình sẵn sàng tư vấn, giải đáp và hỗ trợ triển khai cho các doanh nghiệp nếu doanh nghiệp có bất cứ băn khoăn, vướng mắc liên quan.

  • Hiểu và giải quyết được vấn đề đến cùng

  Các công ty tư vấn sẽ luôn biết nguyên nhân thực sự đằng sau những khó khăn, vướng mắc bạn đang gặp phải. Và họ luôn sẵn sàng tư vấn các phương hướng, kế hoạch phù hợp và triển khai các hoạt động để giải quyết vấn đề đó cho doanh nghiệp của bạn

  • Nhanh chóng nắm bắt các cơ hội

  Cơ hội là không chờ một ai, doanh nghiệp nào nhanh nhạy và đi trước sẽ luôn có những ưu thế nhất định. Việc bạn tự mày mò luôn gặp nhiều khó khăn hơn mà có thể hiệu quả và nhanh chóng như việc bạn thuê một đơn vị có chuyên môn, kinh nghiệm tư vấn và hỗ trợ bạn triển khai cho đúng!
  • Chuyên gia có chuyên môn, kinh nghiệm

  Một điều mà đội ngũ của DTM Consulting tự hào đó chính là chúng tôi có những chuyên gia có nhiều kinh nghiệm và chuyên môn sâu. Các đề xuất tư vấn của họ đều bắt nguồn từ cái “tâm” và “đạo đức” trong nghề.
  Đội ngũ nhân sự trẻ, luôn nhiệt tình sẵn sàng tư vấn, giải đáp và hỗ trợ triển khai cho các doanh nghiệp nếu doanh nghiệp có bất cứ băn khoăn, vướng mắc liên quan.

  Gọi ngay