Giới thiệu

Cung cấp các giải pháp marketing phù hợp, tối ưu cho Marketer và các doanh nghiệp

(+84) 911 30 38 36

contacts@dtmconsulting.vn

DTM Consulting 

Công ty tư vấn marketing và nghiên cứu thị trường cho các doanh nghiệp tại Việt Nam
Ý tưởng thành lập DTM Consulting được tạo ra từ việc nhận ra những trăn trở, chông chênh của các marketer, các doanh nghiệp nhất là doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs), các startup tại Việt Nam về thực thi marketing. Họ biết được vai trò của Marketing, muốn triển khai hiệu quả các hoạt động marketing nhưng chưa thực sự hiểu sâu sắc về bản chất của các hoạt động marketing và không biết làm sao để vận hành marketing một cách hiệu quả, tiết kiệm chi phí, phù hợp với các mục tiêu chiến lược lâu dài của doanh nghiệp. Đặc biệt, trong bối cảnh bùng nổ của công nghệ cũng như digital marketing, họ gặp khó khăn trong việc lập kế hoạch và tổ chức triển khai cũng như tối ưu hoạt động marketing..

Về chúng tôi

DTM Consulting ra đời với sứ mệnh trở thành công ty tư vấn đồng hành cùng các doanh nghiệp tại Việt Nam, nhất là các SMEs (doanh nghiệp vừa và nhỏ) và các Startup, trong việc nâng cao năng lực marketing; nghiên cứu thị trường, lập kế hoạch, tổ chức và triển khai một cách hiệu quả hoạt động marketing. 

Khách hàng của DTM là ai?

«Về DTM Consulting»

“Nhiệt tình, Tận tâm và Tận sức là những từ tôi dành riêng cho DTM Consulting, một đội ngũ luôn đặt lợi ích của khách hàng trước tiên.”
— Giám đốc Home Care 

Nguyên tắc DTM Consulting  

Không chỉ dừng lại ở cung cấp dịch vụ và tư vấn, DTM Consulting luôn mong muốn đồng hành cùng các doanh nghiệp tại Việt Nam.
Chúng tôi bắt đầu bằng việc lắng nghe để thấu hiểu vấn đề của bạn/doanh nghiệp bạn để xác định và lựa chọn giải pháp phù hợp, tối ưu nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng luôn đồng hành cùng khách hàng nhằm chuyển giao tốt nhất kết quả dịch vụ và tư vấn. Việc đồng hành của chúng tôi còn thể hiện ở việc luôn nhấn mạnh yếu tố nội lực, phát triển năng lực marketing của doanh nghiệp khách hàng khi đề xuất giải pháp, phương án cung cấp dịch vụ…

Đồng hành cùng doanh nghiệp bằng các phương án phù hợp
Chúng tôi hiểu rằng chi phí luôn là vấn đề lo lắng hàng đầu của các doanh nghiệp. Chính vì vậy, khi đề xuất phương án dịch vụ, chúng tôi luôn quan tâm đến giải pháp tối ưu nhằm vừa giúp các khách hàng giải quyết được vấn đề, đạt kỳ vọng và tiết kiệm chi phí, tối ưu hóa hiệu quả hoạt động marketing. Mỗi khách hàng đến với chúng tôi đều được lắng nghe để thấu hiểu vấn đề, để có thể cá biệt hóa dịch vụ cho phù hợp với đặc điểm riêng và tối ưu hóa chi phí.
Tối ưu hóa chi phí – Bám sát tình hình
Trong kinh doanh, kết nối được xem là một trong những chìa khóa để thành công. Với lợi thế về cơ sở dữ liệu, hệ thống phân phối sản phẩm trên cả ba miền, khả năng liên kết và kết nối với cộng đồng các doanh nghiệp, các marketers và sinh viên marketing đang theo học tại các trường đại học có uy tín tại Việt Nam, chúng tôi luôn sẵn lòng giúp bạn/doanh nghiệp bạn kết nối để chia sẻ, thảo luận, tìm kiếm đối tác, nhân sự và cùng nhau phát triển.
Kết nối giữa các doanh nghiệp
Với nguyên tắc tôn trọng và bảo vệ quyền lợi, bảo mật thông tin khách hàng và các dự án, DTM Consulting cam kết thực hiện chính xác, đầy đủ chính sách bảo mật dữ liệu khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi!
Bảo mật tuyệt đối
Với vai trò là một công ty tư vấn, chúng tôi biết mình cần phải đảm  bảo được những dữ liệu từ thị trường, khách hàng một cách chính xác, khách quan và đa chiều nhất. Bởi, dữ liệu tốt là cơ sở để đưa ra những đề xuất, tư vấn cho doanh nghiệp, đối tác. 
Ưu tiên chất lượng dữ liệu, bảo đảm mục tiêu đầu ra
Trước khi có thể đưa ra bất cứ đề xuất, tư vấn cho khách hàng, đối tác chúng tôi luôn có gắng tìm hiểu cặn kẽ những vấn đề khách hàng đang gặp phải, những mong muốn/nhu cầu cần thiết, đặt mình vào hoàn cảnh/tình hình nguồn lực của họ để có thể  thấu hiểu doanh nghiệp, đối tác
Đặt mình vào khách hàng

01

02

03

04

05

06

DTM Consulting ra đời với sứ mệnh hỗ trợ các doanh nghiệp Việt nâng cao hiệu quả hoạt động marketing tổng thể với phương án tối ưu và phù hợp nhất

LIÊN HỆ

Tại sao chọn DTM Consulting? 

Tiếp xúc, trao đổi với cá nhân/doanh nghiệp để nắm bắt mục tiêu, nhu cầu và kỳ vọng

Bước 1- Trao đổi vấn đề

01

Thu thập, đánh giá và phân tích thực trạng về thị trường, khách hàng và đối thủ cạnh tranh…

Tư vấn phương pháp, đề xuất phương án hoạt động sơ bộ

Bước 2 – Đánh giá 

02

Hai bên thỏa thuận và kí kết hợp đồng
Bước 3 –  Kí kết hợp đồng

03

Quy trình hợp tác

Trao đổi lại và xây dựng phương án hành động cụ thể
Bước 4 – Xây dựng chi tiết

04

Triển khai phương án hoạt động cùng với đó là báo cáo kết quả từng giai đoạn để DN có thể nắm bắt được tiến độ.

Bước 5- Triển khai

05

Báo cáo kết quả cuối cùng, đưa ra đề xuất, phương hướng hoạt động cho DN

Chuyển giao kết quả và trợ giúp doanh nghiệp theo dõi, đánh giá các công việc liên quan sau dự án

Bước 6 – Báo cáo & đề xuất

06

Chuyên gia cố vấn 

TS. Nguyễn Thị Hoàng Yến
TS. Yến có 15 năm kinh nghiệm tư vấn về lĩnh vực chiến lược, chiến lược Marketing, thương hiệu, nghiên cứu thị trường và insight khách hàng và từng là chuyên gia cho một số dự án tư vấn của Nielsen và một vài công ty tư vấn khác. Hiện nay, TS. Yến là nhà tư vấn, chuyên gia chính tại DTM, chịu trách nhiệm tư vấn chính cho nhiều dự án nghiên cứu và tư vấn cho các doanh nghiệp như Bình Tây Food, Homefarm, AVG, Medihope…
Th.S Nguyễn Thanh Hương
Ms. Thanh Hương có hơn 10 năm kinh nghiệm với các vị trí Category Director, Manager tại Adayroi, Pico, TV Plus Advertising,… và giảng dạy về Ecommerce.

Hiện nay, Ms. Hương đang là CEO/Founder tại Ferosh.vn
TS. Nguyễn Bình Minh
TS. Minh có 15 năm tham gia giảng dạy Marketing và xây dựng tài liệu đào tạo quản lý, kỹ năng cho Văn phòng chính phủ, Bộ ngoại giao, Bộ tài chính, Bộ kế hoạch đầu tư,…
Th.S Lê Huyền Trang
Ms. Trang từng được đào tạo và làm việc tại McKinsey. Với kinh nghiệm 7 năm phân tích dữ liệu, tư vấn chiến lược cho Ford Motor Company, M&Spencer, Techcombank, VPBank,.. và giảng dạy về Phân tích Marketing
Ms. Nghiêm Hương
Ms. Nghiêm Hương hiện đang đảm nhận vị trí Brand Operation Manager tại Lep’ phụ trách theo dõi và đo lường hiệu quả các hoạt động Marketing.

Kinh nghiệm Performance marketing Leader tại 30Shine
Th.S Trương Đình Trang
Th.S Trang đã có gần 10 năm kinh nghiệm trong các vai trò quản lý, điều hành và đào tạo/giảng dạy trong lĩnh vực Digital Marketing tại VTC Academy, FPT Polytechnic, VNG, Garena, Sapo, Webform,..

Đối tác

Khách hàng

Hiệu quả rõ nét nhất tôi nhận được sau khi tham gia khóa coaching tại DTM Consulting đó chính là mindset về marketing được định hình lại 1 cách bài bản và rõ ràng hơn.

Từ đó dẫn đến việc Marketing không bị lạc trong tactics nữa và không gặp ngõ cụt trước sự thay đổi của các kênh phổ biến như trước đây.
anh Lâm Văn chương
Quản lý và điều hành Shopwatch.vn
Chị Minh Châm
Digital Marketing tại Demxinh.vn
 Sau khi tham gia khóa coaching, tôi giải quyết được vấn đề sát sườn tôi đang gặp phải như tìm ra sản phẩm mình bán là gì? Là kinh doanh sản phẩm hay dịch vụ? Cách thức đo lường hiệu quả chiến dịch, đặc biệt mô hình đo lường hiệu quả và cách số hóa các metric từ HLV đã chia sẻ thực sự rất có ích với tôi vì công ty tôi trước giờ chỉ chi ra mà không biết tiền đi đâu và đang ở đâu.

Ngoài ra, ý tưởng về kế hoạch truyền thông thương hiệu tôi đang phụ trách chuẩn bị triển khai cho công ty cũng được TS. Yến hỗ trợ góp ý cải thiện giúp tôi tự tin hơn là hướng đi của mình đang đúng ở 1 phần nào đó.
TS. Yến truyền cảm hứng về Marketing và đề cập đến Marketing dưới góc độ khoa học nên mình thấy rất thú vị, điều này cũng khiến mình thay đổi tư duy và có cái nhìn logic hơn.

Mặc dù mình đã làm Marketing thực tế và có kha khá kinh nghiệm nhưng khi tham gia khóa học mới “vỡ lẽ” ra nhiều điều về Marketing nói chung và Digital Marketing nói riêng”.
Anh Mẫn quốc việt
Leader Javico Việt Nam
DTM Consulting luôn nỗ lực mỗi ngày để mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất

Ý kiến khách hàng

Bạn muốn chúng tôi hỗ trợ?

Đặt lịch ngay để nhận PHÂN TÍCH, ĐÁNH GIÁ VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ từ cố vấn chuyên môn của chúng tôi

LIÊN HỆ

Hỗ trợ khách hàng 24/24

0911 30 38 36

Gọi ngay