Phân tích Marketing| DTM Consulting

PHÂN TÍCH MARKETING

Dịch vụ cho doanh nghiệp

Nhận phân tích MIỄN PHÍ

 • Phân tích dữ liệu kinh doanh
 • Phân tích dữ liệu marketing
 • Phân tích dữ liệu có sẵn
 • Thu thập và phân tích dữ liệu chưa có sẵn

(+84) 911 30 36 38

contacts@dtmconsulting.vn


DTM Consulting đã xây dựng nên gói dịch vụ “Phân tích marketing” bao gồm các hoạt động hỗ trợ doanh nghiệp thu thập, quản lý và phân tích các nguồn dữ liệu để tối ưu hóa hiệu quả và lợi nhuận đầu tư (ROI) vào các hoạt động kinh doanh cũng như Marketing của các doanh nghiệp. Từ đó đề xuất các định hướng, kế hoạch chiến lược và giảm thiểu chi phí lãng phí khi tiến hành các hoạt động Marketing.

Hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp Việt đang loay hoay không biết tận dụng các nguồn dữ liệu có sẵn trong doanh nghiệp, các dữ liệu thu được từ các hoạt động marketing số (digital marketing) cũng như việc sử dụng dữ liệu này vào việc đưa ra các quyết định nhằm cải thiện hiệu quả marketing, do thiếu cả nguồn lực lẫn nhân lực có kỹ năng chuyên môn.

Giới thiệu dịch vụ


DTM Consulting đã xây dựng nên gói dịch vụ “Phân tích marketing” bao gồm các hoạt động phân tích dữ liệu marketing và phân tích dữ liệu kinh doanh. Từ đó đề xuất các định hướng, kế hoạch chiến lược và tối ưu hóa hiệu quả kinh doanh, marketing.

Tăng lợi nhuận đầu tư (ROI) 

Với lợi ích mang lại từ phân tích marketing, doanh nghiệp bạn dễ dàng hơn trong việc tìm giải pháp thúc đẩy lợi nhuận đầu tư (ROI) của mình với các quyết định marketing dựa trên phân tích dữ liệu.

Hiểu hơn về các vấn đề còn tồn tại 

Với dịch vụ phân tích marketing, chung tôi sẽ sử dụng các công cụ và kỹ thuật phân tích dữ liệu phù hợp nhằm giúp doanh nghiệp bạn hiểu hơn về các vấn đề tồn tại trong hoạt động marketing (phân khúc thị trường, xác định thị trường mục tiêu, định vị thương hiệu, các quyết định marketing mix…) và tìm kiếm giải pháp marketing phù hợp.

Cá biệt hóa theo nhu cầu doanh nghiệp

Nhận báo cáo đề xuất tư vấn theo mục tiêu đầu ra; thu thập và tích hợp thông tin từ nhiều nguồn; báo cáo và trực quan hóa dữ liệu kèm theo tư vấn chiến lược.

Đo lường và đánh giá 
hiệu quả hoạt động marketing

Theo dõi và đánh giá hiệu quả của các hoạt động marketing thông qua việc khai thác và phân tích dữ liệu trên thực tế.
Lên phương án và đề xuất chỉnh sửa sao cho phù hợp với mục tiêu kinh doanh, marketing

Dự báo xu hướng, hành vi và nhu cầu khách hàng 

Dựa vào kết quả phân tích marketing, doanh nghiệp bạn cũng có thể dự báo xu hướng và hành vi, sở thích, nhu cầu của khách hàng, qua đó tìm kiếm giải pháp phù hợp nhằm thỏa mãn khách hàng và cải thiện hiệu quả hoạt động marketing

Hỗ trợ tư vấn sau dự án

Hỗ trợ tư vấn marketing và giải đáp các vấn đề ngay cả khi đã kết thúc dự án

Dịch vụ phân tích dữ liệu

Tại DTM Consulting chúng tôi cung cấp các dịch vụ: phân tích dữ liệu kinh doanh và phân tích dữ liệu marketing. 

Nhận phân tích MIỄN PHÍ

DTM Consulting có gì?

Hiểu vấn đề, tình hình doanh nghiệp
Tại DTM Consulting tất cả các phương án, kế hoạch đề xuất đều được xuất phát từ nhu cầu và tình hình (cạnh tranh, nguồn lực) thực tiễn của doanh nghiệp.
Tối thiểu chi phí
DTM Consulting được thành lập với mục tiêu nhằm hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ, vậy nên các phương án, kế hoạch đề xuất luôn là phương án tối ưu nhất về chi phí. 
Insight khách hàng, thị trường
Nhóm các nhà phân tích kinh doanh của chúng tôi tập hợp bối cảnh và dữ liệu để tạo ra những insight về thị trường, khách hàng phục vụ các quyết định marketing
Chuyên gia dữ liệu 
Chuyên gia cố vấn, phân tích dữ liệu của DTM Consulting với chuyên môn có thể lựa chọn và sử dụng đa dạng các phương pháp, kỹ thuật phù hợp với nhu cầu, vấn đề kinh doanh của doanh nghiệp

Nhận phân tích MIỄN PHÍ

Nội dung gói dịch vụ

 • Theo dõi, đo lường và phân tích dữ liệu marketing số của doanh nghiệp 
 • Tư vấn và phân tích dữ liệu theo thời gian thực qua các công cụ thu thập dữ liệu có sẵn như Google Analytics, Facebook Analytics,…
 • Báo cáo kết quả – đề xuất phương án, kế hoạch marketing theo yêu cầu doanh nghiệp

Phân tích dữ liệu
marketing

 • Tư vấn và phân tích dữ liệu có sẵn trong doanh nghiệp: dữ liệu khách hàng từ thông tin, lịch sử mua hàng, hành vi tương tác của khách hàng
 • Phân tích dữ liệu từ báo cáo thường niên
 • Báo cáo kết quả – đề xuất phương án, kế hoạch marketing theo yêu cầu doanh nghiệp

Phân tích dữ liệu

kinh doanh

 • Thiết kế và triển khai các hoạt động thu thập và phân tích dữ liệu theo nhu cầu doanh nghiệp
 • Thu thập và phân tích dữ liệu định tính, dữ liệu định lượng
 • Social listening và theo quan sát người dùng trên Internet
 • Hỗ trợ và giám sát doanh nghiệp triển khai thu thập dữ liệu
 • Báo cáo kết quả – đề xuất phương án, kế hoạch marketing theo yêu cầu doanh nghiệp

Dữ liệu sơ cấp và dữ liệu người dùng trên Internet

Tùy thuộc và nhu cầu doanh nghiệp, chúng tôi sẽ thiết kế và đề xuất các hoạt động thu thập và phân tích dữ liệu sao cho tối ưu hóa chi phí.
Doanh nghiệp có thể lựa chọn nghiên cứu và phân tích dữ liệu theo từng gói riêng lẻ hoặc giai đoạn thay vì sử dụng toàn bộ dịch vụ để tiết kiệm chi phí và nguồn lực

Nhận phân tích MIỄN PHÍ

Liên hệ 

Tòa nhà Phương Nga, số 15, ngõ 2 Thọ Tháp, Cầu Giấy, Hà Nội
0911 30 38 36
contacts@dtmconsulting.vn
* Chia sẻ vấn đề của bạn để nhận phân tích, đánh giá MIỄN PHÍ

Gửi đi

Nếu bạn đang có những băn khoăn, bối rối trong việc tiếp cận và thu hút khách hàng mua hàng hay chỉ là khó khăn trong việc lập kế hoạch marketing hãy LIÊN HỆ với chúng tôi!
Chúng tôi sẽ giúp bạn phân tích và đánh giá MIỄN PHÍ!

Thông tin liên hệ

Chuyên gia cố vấn 

TS. Nguyễn Thị Hoàng Yến
Với 15 kinh nghiệm tư vấn về lĩnh vực chiến lược, chiến lược Marketing, thương hiệu, nghiên cứu thị trường và insight khách hàng,  là chuyên gia cho các dự án tư vấn của DTM Consulting, Nielsen Việt Nam, Bình Tây Food, Homefarm, AVG,…
ThS. Nguyễn Thanh Hương
Hơn 10 năm kinh nghiệm với các vị trí Category Director, Manager tại Adayroi, Pico, TV Plus Advertising,… và giảng dạy về Ecommerce.

Hiện đang là CEO/Founder tại Ferosh.vn
TS. Nguyễn Bình Minh
Với hơn 15 năm tham gia giảng dạy Marketing và xây dựng tài liệu đào tạo quản lý, kỹ năng cho Văn phòng chính phủ, Bộ ngoại giao, Bộ tài chính, Bộ kế hoạch đầu tư,…
ThS. Lê Huyền Trang
Được đào tạo và làm việc tại McKinsey.
Với kinh nghiệm gần 10 năm phân tích dữ liệu, tư vấn chiến lược cho Ford Motor Company, M&Spencer, Techcombank, VPBank,.. và giảng dạy về Phân tích Marketing
Ms. Nghiêm Hương
Ms. Nghiêm Hương hiện đang đảm nhận vị trí Brand Operation Manager tại Lep’, phụ trách theo dõi và đo lường hiệu quả các hoạt động Marketing.

Kinh nghiệm Performance marketing Leader tại 30Shine
Th.S Trương Đình Trang
Th.S Trang đã có gần 10 năm kinh nghiệm trong các vai trò quản lý, điều hành và đào tạo/giảng dạy trong lĩnh vực Digital Marketing tại VTC Academy, FPT Polytechnic, VNG, Garena, Sapo, Webform,..

Khách hàng

Hỗ trợ khách hàng 24/24

0911 30 38 36

Nhận đánh giá và phân tích miễn phí

Liên hệ để nhận ĐÁNH GIÁ VÀ PHÂN TÍCH MIỄN PHÍ từ chuyên gia chiến lược, chuyên gia phân tích dữ liệu

LIÊN HỆ

Blog

Xem thêm >>

Nghiên cứu thị trường là gì?

Để đánh giá về tiềm năng của một thị trường, tình trạng của việc kinh doanh và nhu cầu đối với một sản phẩm nhất định là một định nghĩa chung về hoạt động nghiên cứu thị trường.
Một cách tổng quan nhất, Marketing có thể được định nghĩa là xây dựng mối quan hệ khách hàng thông qua việc tạo ra giá trị cho khách hàng và thu lại lợi ích cho doanh nghiệp, cá nhân.

Quy trình Marketing
Tất cả về Marketing trong 5 bước

Cách tiến hành phân khúc, lựa chọn và định vị thị trường mục tiêu

Ngày nay, Phân khúc, Nhắm mục tiêu và Định vị (The Segmentation, Targeting and Positioning – STP) là một cách tiếp cận chiến lược quen thuộc trong Marketing hiện đại.
© 2019 DTM Consulting – Tư vấn Marketing & Chuyển đổi số
contacts@dtmconsulting.vn
0911 30 38 36

Số 15, ngõ 2, Phố Thọ Tháp, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Nhận tư vấn Marketing với chuyên gia miễn phí?

Đặt lịch tư vấn

ĐĂNG KÝ

Đăng ký email để nhận tin mới 

Kết nối với chúng tôi

Trả lời

Gọi ngay