Marketing Coachinh Course

Marketing
Coaching Course

DTM Consulting cung cấp dịch vụ huấn luyện về Marketing chuyên sâu cho các marketer muốn nâng cao cả về kiến thức chuyên môn lẫn kỹ năng thực tiễn

Tiếp tục cung cấp sự hỗ trợ, tư vấn sau khóa coaching
Hỗ trợ tư vấn giải quyết trực tiếp vấn đề của bạn gặp phải

Tư vấn miễn phí

Đội ngũ cố vấn chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm

 0911 30 38 36

contacts@dtmconsulting.vn

 Marketing Coaching Courses

Khóa coaching cung cấp cho Marketer hệ thống kiến thức nền tảng và thiết yếu về Digital Marketing cũng như làm cơ sở cho việc hình thành và rèn luyện tư duy marketing và các kỹ năng thực tiễn.

Essentials of Digital Marketing

Xem thêm

Insights có thể coi là phần quan trọng nhất đối với mỗi chiến dịch marketing. Vậy tìm insights như thế nào, hiểu nó ra sao, và áp dụng nó cho mỗi chiến dịch một cách chính xác?

Thấu hiểu Insights khách hàng

Xem thêm

Một khóa coaching chuyên sâu chỉ dành cho những marketer đang gặp khó khăn khi đo lường và tối ưu hóa hiệu quả chiến dịch digital marketing cùng với đó là các kiến thức và kỹ năng thực tiễn.

Digital Marketing Planning

Xem thêm

Tại sao là Coaching?

Nhận tư vấn ngay!

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI

Đăng kí ngay để nhận được tư vấn MIỄN PHÍ về các vấn đề của bạn!

  • Coaching (hay được gọi là huấn luyện) là việc xây dựng và rèn luyện kỹ năng tư duy cho học viên, kết hợp giữa lý thuyết và thực hành thực tế. Trong khi đó, các khóa “Đào tạo” (Training) chỉ là giảng dạy các kỹ năng hoặc kiến ​​thức cụ thể.
  • Huấn luyện thường là quá trình tương tác và thảo luận chi tiết theo nhu cầu cá nhân.
  • Huấn luyện là cách tuyệt vời để giúp marketer áp dụng vào thực tế những gì họ học được một cách hiệu quả. Trong khi đào tạo đôi khi không có đủ thời lượng để ứng dụng, rèn luyện ngay kỹ năng và kiến thức vừa học.

Đội ngũ Huấn luyện viên

TS. Nguyễn Thị Hoàng Yến

Với 20 kinh nghiệm tư vấn về
chiến lược Marketing, nghiên cứu thị trường và các dự án tại Nielsen, T&C Consulting, Game Changer,…

Th.S Nguyễn Thanh Hương

Hơn 10 năm kinh nghiệm với các vị trí Category Director, Manager tại Adayroi, Pico, TV Plus Advertising,… Hiện đang là CEO/Founder tại Ferosh.

Th.S Nguyễn Minh Dương

Tốt nghiệp bằng MBA tại Nhật Bản. Có kinh nghiệm làm việc với vị trí như CEO Assistant, Research Manager,…

TS. Nguyễn Bình Minh

Với 15 năm tham gia giảng dạy và xây dựng tài liệu đào tạo quản lý, kỹ năng cho Văn phòng chính phủ, Bộ ngoại giao, Bộ tài chính, Bộ kế hoạch đầu tư,…

Th.S Lê Huyền Trang

Được đào tạo và làm việc tại McKinsey.
Với kinh nghiệm 7 năm phân tích dữ liệu và tư vấn chiến lược cho Ford Motor Company, M&Spencer,Techcombank, VPBank.

Hiệu quả rõ nét nhất tôi nhận được sau khi tham gia khóa coaching tại DTM Consulting đó chính là mindset về marketing được định hình lại 1 cách bài bản và rõ ràng hơn.

Từ đó dẫn đến việc Marketing không bị lạc trong tactics nữa và không gặp ngõ cụt trước sự thay đổi của các kênh phổ biến như trước đây.

anh Lâm Văn chương
Quản lý và điều hành Shopwatch.vn
Chị Minh Châm
Digital Marketing tại Demxinh.vn

 Sau khi tham gia khóa coaching, tôi giải quyết được vấn đề sát sườn tôi đang gặp phải như
 tìm ra sản phẩm mình bán gì? Là kinh doanh
 sản phẩm? Hay dịch vụ? Cách thức đo lường hiệu quả chiến dịch, đặc biệt mô hình đo lường hiệu quả và cách số hóa các metric từ HLV đã chia sẻ thực sự rất có ích với tôi vì công ty tôi trước giờ chỉ chi ra mà không biết tiền đi đâu và đang ở đâu.

Ngoài ra, ý tưởng về kế hoạch truyền thông thương hiệu tôi đang phụ trách chuẩn bị triển khai cho công ty cũng được TS. Yến hỗ trợ góp ý cải thiện giúp tôi tự tin hơn là hướng đi của mình đang đúng ở 1 phần nào đó.

T.S Yến truyền cảm hứng về Marketing và đề cập đến Marketing dưới góc độ khoa học nên mình thấy rất thú vị, điều này cũng khiến mình thay đổi tư duy và có cái nhìn logic hơn.

Tuy nhiên, mặc dù mình đã làm Marketing thực tế và có kha khá kinh nghiệm nhưng khi tham gia khóa học mới “vỡ lẽ” ra nhiều điều về Marketing nói chung và Digital Marketing nói riêng”

Anh Mẫn quốc việt
Leader Javico Việt Nam

Ý kiến học viên

Sau khi đăng ký bộ phận CSKH của DTM sẽ liên hệ với bạn để xác nhận thông tin và hỗ trợ tư vấn các vấn đề/thắc mắc của bạn

Tư vấn lựa chọn khóa coaching

Gửi đi