Marketing Mentor - Dịch vụ cố vấn chiến lược marketing toàn diện của DTM Consulting

Marketing Mentor – Dịch vụ cố vấn chiến lược marketing toàn diện của DTM Consulting

Trong cảnh kinh doanh và marketing cạnh tranh như hiện nay, khi bắt đầu kinh doanh hoặc mở rộng thị trường, thị phần thì việc định hướng chiến lược kinh doanh, chiến lược marketing cho doanh nghiệp là rất quan trọng nhằm đảm bảo sự phát triển và thành công bền vững. Tuy nhiên, việc định hướng cho doanh nghiệp hoặc các hoạt động marketing có thể là một thách thức lớn, đặc biệt đối với các doanh nghiệp không có đội ngũ marketing riêng hoặc nguồn lực ngân sách.

Do vậy, nhằm đáp ứng nhu cầu này, DTM Consulting đã thiết kế và xây dựng dịch vụ cố vấn chiến lược marketing dành cho cá nhân, nhóm các cá nhân và doanh nghiệp, nhất là những người đang gặp khó khăn, vướng mắc khi bắt đầu xây dựng doanh nghiệp hoặc muốn mở rộng thị trường của mình.

Vậy cố vấn chiến lược marketing cụ thể là gì? Dịch vụ cố vấn chiến lược marketing tại DTM Consulting sẽ có những gì?

Cố vấn chiến lược marketing (Marketing Strategy Mentoring)

Cố vấn chiến lược marketing là việc những chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing, chịu trách nhiệm tư vấn, hỗ trợ và hướng dẫn cho cá nhân, doanh nghiệp trong việc phát triển và thực hiện các chiến lược marketing hiệu quả để đạt được mục tiêu kinh doanh, marketing. Các hoạt động chính thường có khi doanh nghiệp sử dụng dịch vụ cố vấn chiến lược marketing bao gồm:

 1. Phân tích và đánh giá: Cố vấn chiến lược marketing thường bắt đầu bằng việc phân tích và đánh giá tình hình hiện tại của tổ chức hoặc sản phẩm, bao gồm cả thị trường, đối thủ cạnh tranh và đối tượng khách hàng.
 2. Xây dựng chiến lược marketing: Dựa trên phân tích, họ giúp xây dựng các chiến lược marketing toàn diện và phù hợp, bao gồm chiến lược thương hiệu, định vị, sản phẩm, giá cả, phân phối và quảng cáo.
 3. Tư vấn và hướng dẫn: Cố vấn chiến lược marketing cung cấp tư vấn và hướng dẫn cho khách hàng về cách triển khai và thực thi các chiến lược marketing một cách hiệu quả nhất.
 4. Theo dõi và đánh giá: Họ giúp theo dõi và đánh giá hiệu suất của các chiến lược marketing, điều chỉnh và tối ưu hóa chúng để đạt được kết quả tốt nhất.
 5. Đào tạo, huấn luyện và phát triển kiến thức, kỹ năng thực hành thực tiễn: Ngoài ra, cố vấn chiến lược marketing cũng có thể cung cấp các chương trình đào tạo, huấn luyện thực tiễn và hỗ trợ để phát triển kỹ năng và kiến thức trong lĩnh vực marketing cho các thành viên trong tổ chức.

Xem thêm: Marketing Mentor là gì?

Dịch vụ cố vấn chiến lược marketing

Tại DTM Consulting, hiện chúng tôi đang có 2 nhóm dịch vụ chính dành cho các cá nhân, doanh nghiệp (1) KHỞI NGHIỆP, BẮT ĐẦU KINH DOANH/START-UP và (2) PHÁT TRIỂN VÀ MỞ RỘNG KINH DOANH. Cụ thể, chi tiết các dịch vụ của chúng tôi gồm:

Bắt đầu kinh doanh/Khởi nghiệp Phát triển và mở rộng kinh doanh
 1. Đánh giá tiềm năng thị trường và khả năng thành công
 2. Nghiên cứu thị trường, insight khách hàng và đối thủ cạnh tranh
 3. Lựa chọn thị trường/khách hàng mục tiêu
 4. Chiến lược marketing, sản phẩm
 5. Định vị thương hiệu, thông điệp
 6. Nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới
 7. Đưa sản phẩm mới vào thị trường
 8. Xây dựng và huấn luyện thực tiễn đội ngũ marketing
 9. Tư vấn, hướng dẫn xây dựng và phát triển kế hoạch marketing
 10. Đo lường và tối ưu hiệu quả marketing
 11. Khác (theo yêu cầu)
 1. Xây dựng, quản lý và triển khai kế hoạch marketing
 2. Tiếp cận, thu hút và chuyển đổi khách hàng
 3. (Tái) Định vị thương hiệu, thông điệp
 4. Xây dựng và phát triển thương hiệu sản phẩm
 5. Đánh giá và đo lường sức khỏe thương hiệu
 6. Nghiên cứu, phát triển và đưa sản phẩm vào thị trường
 7. Xây dựng và phát triển các kênh marketing, truyền thông
 8. Tư vấn, hướng dẫn xây dựng và phát triển kế hoạch marketing
 9. Theo dõi, đo lường và nâng cao hiệu quả hoạt động marketing, tăng doanh thu
 10. Mở rộng thị trường, tăng thị phần
 11. Xây dựng và huấn luyện thực tiễn đội ngũ marketing
 12. Khác (theo yêu cầu)

Bên cạnh đó, cịch vụ cố vấn chiến lược marketing tại DTM Consulting luôn được tùy chỉnh theo nhu cầu, tình hình cụ thể của từng khách hàng với mục tiêu hỗ trợ khách hàng đạt được các mục tiêu kinh doanh, marketing mong muốn của cá nhân/doanh nghiệp.

LIÊN HỆ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN CHI TIẾT VÀ BÁO GIÁ

Tại sao chọn DTM Consulting?

Chuyên môn sâu và nhiều kinh nghiệm

Với DTM Consulting, bạn có cơ hội tiếp cận với một đội ngũ cố vấn marketing giàu kinh nghiệm trong đa dạng các lĩnh vực khác nhau. Các chuyên gia của chúng tôi đã và đang tư vấn cho nhiều cá nhân, doanh nghiệp/tập đoàn trong và ngoài nước giúp họ vượt qua những khó khăn và đạt được mục tiêu và vượt qua các đối thủ của mình.

Thêm vào đó, thông qua nhiều dự án tư vấn và nghiên cứu thị trường, insight khách hàng, thử nghiệm sản phẩm đến phát triển thương hiệu,… mà chúng tôi đã tư vấn cho doanh nghiệp, đội ngũ của DTM Consulting kiến thức và hiểu biết cần thiết để tư vấn cho cá nhân, hù hợp với nhu cầu và mục tiêu đặc biệt của bạn.

Trải nghiệm khách hàng là gì

 

Tiếp cận cá nhân hóa

Chúng tôi hiểu rằng mỗi doanh nghiệp đều là độc nhất, với các thách thức, mục tiêu và đối tượng khách hàng riêng biệt. Đó là lý do tại sao chúng tôi áp dụng một cách tiếp cận cá nhân hóa đến việc hướng dẫn, làm việc chặt chẽ với bạn để hiểu rõ chính xác nhu cầu, vấn đề mà bạn đang gặp phải. Từ đó, đánh giá, tư vấn và phát triển các chiến lược phù hợp với mong muốn, định hướng của bạn (nếu có). Dù bạn là một doanh nghiệp mới bắt đầu muốn xây dựng doanh nghiệp, thương hiệu hay đang muốn mở rộng vào các thị trường mới, sự hướng dẫn, tư vấn được cá nhân hóa của chúng tôi đảm bảo bạn nhận được sự hỗ trợ cần thiết bạn cần để thành công.

Giải pháp tiết kiệm chi phí

Đầu tư vào dịch vụ mentoring chiến lược marketing với DTM Consulting là một giải pháp tiết kiệm chi phí so với việc thuê đội ngũ marketing riêng hoặc giao việc cho các công ty quảng cáo đắt tiền. Hiện DTM Consulting có các gói dịch vụ cố vấn linh hoạt và giá cả minh bạch của chúng tôi giúp bạn dễ dàng tìm ra một giải pháp phù hợp với ngân sách của bạn mà không phải hy sinh chất lượng. Bằng cách hợp tác với chúng tôi, bạn có thể tiếp cận với sự hướng dẫn chiến lược chất lượng cao mà không cần phải tiêu quá nhiều tiền, giúp bạn phân bổ tài nguyên một cách hiệu quả hơn và tập trung vào việc phát triển doanh nghiệp của mình.

ngân sách cho phát triển sản phẩm mới

Đồng hành và sát cánh cùng cá nhân/doanh nghiệp

Đối với DTM Consulting – một công ty tư vấn, chúng tôi không chỉ dừng lại ở việc cung cấp dịch vụ cho các cá nhân/doanh nghiệp. Với tinh thần trở thành người đồng hành giúp doanh nghiệp, thương hiệu phát triển mạnh khỏe và bền vừng, chúng tôi luôn sẵn sàng trở thành người bạn sẵn lòng sát cánh và đồng hành lâu dài trong mọi bước đi của doanh nghiệp. Các đề xuất, tư vấn của chuyên gia tại DTM Consulting không chỉ giúp cá nhân/doanh nghiệp vượt qua những khó khăn, thách thức hiện hữu mà còn giúp doanh nghiệp giảm thiểu những rủi ro, thất bại tiềm ẩn dài hạn. Bằng cách này, chúng tôi không chỉ là một nhà cung cấp dịch vụ, mà còn là một người bạn đồng hành đáng tin cậy đối với nhiều cá nhân, doanh nghiệp/tổ chức tại Việt Nam.

Share

Gọi ngay