Giảm giá đã quá nhàm? Hãy sử dụng Coupon! (Phiếu giảm giá)
26/03/2019
[Google Update] Email “ĐỘNG” trong Gmail (Dynamic email in Gmail)
28/03/2019
Show all

27 công cụ marketing truyền thông xã hội hiệu quả nhất bạn cần

social-media mkt

Phương tiện truyền thông xã hội đóng một vai trò quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu trực tuyến của bạn. Bạn có thể hướng hàng ngàn khách truy cập vào trang web của mình bằng cách tận dụng phương tiện truyền thông xã hội một cách hiệu quả.

Một nghiên cứu cho thấy 70% dân số ở Mỹ đang hoạt động trên ít nhất một nền tảng truyền thông xã hội. Nó cũng cho thấy 71% người mua sắm có trải nghiệm tích cực trên phương tiện truyền thông xã hội có khả năng giới thiệu thương hiệu cho người khác.

Khi được thực hiện đúng, marketing truyền thông xã hội có thể mang lại thành công đáng kể cho thương hiệu của bạn. Bạn có thể tạo và chia sẻ nhiều nội dung có giá trị trên phương tiện truyền thông xã hội để thu hút khán giả mới và thúc đẩy sự tham gia.
Tuy nhiên, nó có thể là một nhiệm vụ khó khăn để quản lý tất cả các tài khoản truyền thông xã hội và các chiến dịch marketing của bạn một cách thủ công. Để giúp bạn thực hiện điều này, chúng tôi đã tổng hợp danh sách 27 công cụ marketing truyền thông xã hội hiệu quả nhất này có thể giúp bạn phát triển thương hiệu trực tuyến.

 1. Hootsuite

Hầu hết các công ty có nhiều tài khoản truyền thông xã hội và khó quản lý tất cả bằng tay. Hootsuite là một công cụ marketing truyền thông xã hội có thể giúp bạn quản lý tất cả các tài khoản truyền thông xã hội của bạn từ một bảng điều khiển duy nhất. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy, lên lịch và quản lý nội dung phương tiện truyền thông xã hội của mình một cách dễ dàng.

Hootsuite Social Media Marketing Tool

Các tính năng chính

 • Bạn có thể duy trì sự hiện diện truyền thông xã hội mạnh mẽ bằng cách lên lịch hàng trăm bài đăng cùng một lúc.
 • Hootsuite bảo mật tất cả mật khẩu, hồ sơ và thông tin đăng nhập của bạn.
 • Hootsuite có thể giúp bạn tổ chức tất cả các nội dung của bạn một cách dễ dàng. Và lưu nội dung của bạn trên Cloud và đảm bảo rằng nội dung được phê duyệt sẽ xuất hiện vào ngày và giờ đã lên lịch.

2. Buffer

Buffer Social Media Marketing Tool

Buffer là một công cụ marketing truyền thông xã hội có thể giúp bạn đăng nội dung của mình một cách dễ dàng trên các trang mạng xã hội. Nó có thể xuất bản tất cả các bài viết của bạn tự động, theo lịch trình đăng bài của bạn. Bạn thậm chí có thể thêm nội dung trong khi duyệt web bằng tiện ích mở rộng trình duyệt Bộ đệm.

Các tính năng chính

 • Giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian bằng cách cho phép bạn lên lịch đăng bài trên các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter, LinkedIn và Pinterest.
 • Bạn có thể xem lại bài đăng của mình trên phương tiện truyền thông xã hội và bạn có thể tìm hiểu những thay đổi có thể giúp bài đăng của bạn hoạt động tốt hơn.
 • Bạn có thể thêm tối đa 25 thành viên từ nhóm của mình và làm việc cùng nhau.

 3. Lithium

Lithium Social Media Marketing Tool

Lithium là một công cụ marketing truyền thông xã hội hiệu quả giúp các thương hiệu kết nối với khách hàng một cách hiệu quả. Ngoài việc giúp bạn tự động hóa bài đăng của mình trên các nền tảng truyền thông xã hội khác nhau, nó còn giúp bạn theo dõi các cuộc hội thoại về thương hiệu của bạn. Điều này thực sự hữu ích khi bạn có thể tham gia các cuộc trò chuyện này và thu hút khách hàng tiềm năng của bạn hiệu quả hơn.

Các tính năng chính

 • Quản lý các chiến dịch, nội dung và phản hồi của bạn từ một nơi.
 • Cộng đồng trực tuyến của Lithium có thể giúp bạn tham gia với khách hàng tốt hơn và cung cấp thông tin họ có thể đang tìm kiếm khi họ muốn.
 • Giúp các thương hiệu quản lý sự tham gia của họ trên các kênh xã hội, trang web, cộng đồng và ứng dụng di động.

>>> Xem thêm: Giảm giá đã quá nhàm? Hãy sử dụng Coupon! (Phiếu giảm giá)

4. Sprout SocialSprout Social Media Marketing Tool

Sprout Social là một công cụ quản lý phương tiện truyền thông xã hội cho phép bạn tìm kiếm, hình thành và tăng cường kết nối thực sự với mọi người. Nó là một nền tảng hợp tác đảm bảo truyền thông xã hội nhanh hơn, thông minh hơn và hiệu quả hơn.

Các tính năng chính

 • Xây dựng cộng đồng của bạn bằng cách giúp bạn dễ dàng bắt đầu, tham gia và duy trì các cuộc trò chuyện xã hội của bạn.
 • Bạn có thể quản lý nhiều hồ sơ truyền thông xã hội trên nhiều mạng.
 • Sprout Social cung cấp thời gian dùng thử miễn phí 30 ngày.

 5.  Socialbakers

 Socialbakers cho phép các thương hiệu hoạt động thông minh trên phương tiện truyền thông xã hội thông qua trí tuệ nhân tạo (AI) để hiểu hành vi của khán giả. Công cụ này giúp bạn thu hút và phát triển cơ sở khách hàng của mình thông qua cá nhân hóa nội dung.

Socialbakers Social Media Marketing Tool

Các tính năng chính

 • Bạn có thể tìm hiểu về đối tượng của mình và những gì họ thực sự muốn xem.
 • Tiết kiệm thời gian của bạn bằng cách quản lý tất cả các xuất bản phương tiện truyền thông xã hội của bạn từ một nơi.
 • Nhận báo cáo về hiệu suất phương tiện truyền thông xã hội của bạn trong vài giây.

6. Tagboard

tagboard Social Media Marketing Tool

Tagboard cho phép người dùng tổng hợp dữ liệu từ các trang web truyền thông xã hội lớn thành các màn hình có tác động có thể được nhúng và hiển thị lại trên các kênh khác nhau. Công cụ Tagboard Live của họ cho phép bạn xem bài đăng của mình trực tiếp trên màn hình và cung cấp bố cục và công cụ để tùy chỉnh màn hình.

Các tính năng chính

 • Tagboard sử dụng hashtag để tìm kiếm và thu thập phương tiện truyền thông xã hội công cộng trong vòng vài giây sau khi được đăng.
 • Quảng cáo xã hội.
 • Thông báo thời gian thực.
 • Tích hợp phương tiện truyền thông xã hội và số liệu.
 1. Agorapulse

  Agorapulse Social Media Marketing Tool

Agorapulse là một công cụ marketing truyền thông xã hội giúp doanh nghiệp và nhà marketing quản lý tài khoản xã hội của họ một cách hiệu quả nhất. Nó giúp bạn xây dựng một mối quan hệ có ý nghĩa và lành mạnh với những người theo dõi bạn.

Các tính năng chính

 • Bạn có thể cá nhân hóa nội dung của mình cho từng trang mạng xã hội.
 • Giúp bạn lên lịch bài viết của bạn trước.
 • Bạn có thể sắp xếp lại các bài viết của bạn nhiều lần.
 • Và bạn có thể theo dõi và trả lời tất cả các cuộc hội thoại xã hội của bạn ở một nơi.

>>> Xem thêm: Kiến thức/công cụ thực hành cơ bản nhất cho người làm Digital Marketing

8.  SocialOomph

SocialOomph Social Media Marketing Tool

Công cụ SocialOomph đi kèm với rất nhiều tính năng có thể giúp bạn tự động hóa một số tác vụ trên các nền tảng truyền thông xã hội và thậm chí blog của bạn. Nhiều thương hiệu và nhà marketing tận dụng công cụ marketing truyền thông xã hội này để tăng năng suất và mang lại kết quả tốt nhất.

Các tính năng chính

 • SocialOomph giúp bạn quản lý các hoạt động Twitter, Facebook, LinkedIn và blog của bạn ở một nơi.
 • Công cụ này cho phép bạn lên lịch các bài đăng trên blog, tweet, bài đăng trên Facebook và chia sẻ LinkedIn.
 • Bạn có thể nâng cao danh sách người theo dõi Twitter của mình thông qua các đề xuất hữu ích từ SocialOomph. Công cụ này cho phép bạn xác định các tài khoản Twitter có ảnh hưởng thông qua tìm kiếm từ khóa.

 9. Post Planner

Post Planner Social Media Marketing Tool

Post Planner giúp bạn dễ dàng tìm kiếm và chia sẻ nội dung một cách nhất quán để có được kết quả dự đoán, đáng kể và đáng chú ý trên phương tiện truyền thông xã hội.

Các tính năng chính

 • Bạn có thể quản lý và chia sẻ nội dung có liên quan với một nút bấm.
 • Post Planner cung cấp cho bạn xếp hạng về bài viết của bạn. Bạn có thể kiểm tra nếu bạn có xếp hạng 5 sao trước khi đăng.
 • Bạn có thể sắp xếp các nguồn cấp dữ liệu xã hội của bạn vào các bộ sưu tập.

10. Tailwind

Tailwind Social Media Marketing Tool

Tailwind là một công cụ marketing truyền thông xã hội cho các nhà marketing trực quan sử dụng Instagram và Pinterest. Bạn có thể khám phá nội dung, lên lịch đăng bài, theo dõi các cuộc hội thoại, khuếch đại phạm vi tiếp cận của bạn và phân tích kết quả bằng Tailwind.

Các tính năng chính

 • Tiết kiệm thời gian của bạn bằng cách sử dụng danh sách hashtag và nhiều phím tắt khác.
 • Bạn có thể đo những gì đang hoạt động và những gì không hoạt động
 • Giúp bạn tiếp cận nhiều người phù hợp hơn bằng cách sử dụng các hashtag tốt nhất trên Instagram.
 • Và phù hợp cho các doanh nghiệp và giá cả phải chăng cho các doanh nghiệp nhỏ.
 1. Sprinklr

Sprinklr là một nền tảng marketing truyền thông xã hội bốn trong một có thể giúp bạn tham gia xã hội, vận động xã hội, chăm sóc khách hàng và quảng cáo xã hội.

Sprinklr Social Media Marketing Tool

Các tính năng chính

 • Bạn có thể sử dụng Sprinklr Insights để theo dõi đối thủ cạnh tranh, theo dõi mức độ tham gia của khán giả, xu hướng thị trường và đo lường tình cảm.
 • Thu thập các số liệu báo cáo từ nhiều kênh để giúp bạn tìm ra hiệu quả của nội dung và ROI.
 • Bạn cũng có thể trả lời các cuộc hội thoại xảy ra xung quanh thương hiệu của bạn trên nhiều nền tảng truyền thông xã hội.

>>> Xem thêm: 5 công cụ PPC theo dõi quảng cáo của đối thủ tốt nhất

12.  Followerwonk

Followerwonk Social Media Marketing Tool

Followerwonk là một công cụ hữu ích trong danh sách mà bạn có thể sử dụng riêng với Twitter. Nếu bạn có sự hiện diện mạnh mẽ trên Twitter và chạy các chiến dịch trên đó, thì công cụ này là thứ bắt buộc phải có cho bạn.

Các tính năng chính

 • Bạn có thể tìm kiếm và kết nối với đúng người để phát triển thương hiệu của bạn.
 • Sau đó, bạn có thể so sánh các tài khoản Twitter để tìm điểm tương đồng và xác định những người có ảnh hưởng mới.
 • Công cụ này cũng giúp bạn phân tích đối tượng Twitter của bạn và dựa trên phân tích như vậy, nó gợi ý những người bạn nên theo dõi. Điều này giúp bạn tăng lượng người theo dõi.

13. Sendible

Sendible Social Media Marketing Tool

Sendible là một trong những công cụ marketing truyền thông xã hội hàng đầu cho các cơ quan muốn quản lý phương tiện truyền thông xã hội cho nhiều khách hàng.

Các tính năng chính

 • Cho phép các doanh nghiệp quản lý marketing truyền thông xã hội hiệu quả hơn và hiểu rõ hơn ROI của họ.
 • Bạn có thể dễ dàng đo lường năng suất của các tài khoản truyền thông xã hội và các chiến dịch email.
 • Và bạn có thể tạo báo cáo phương tiện truyền thông xã hội trong vài phút cho khách hàng của mình với các mẫu được thiết kế sẵn.
 • Công cụ nghe phương tiện truyền thông xã hội của họ giúp bạn ưu tiên trả lời của bạn cho khán giả của bạn.
 1. Spredfast

Spredfast là một công cụ marketing truyền thông xã hội hữu ích khác cho phép bạn tạo, xuất bản và đo lường nội dung. Nó giúp bạn củng cố thương hiệu và phát triển doanh nghiệp của bạn.

Spredfast Social Media Marketing Tool

Các tính năng chính

 • Spredfast cho phép bạn truy cập dữ liệu thời gian thực không giới hạn từ tất cả các tài khoản xã hội của bạn. Nó cũng cho phép bạn tổ chức và phân tích dữ liệu này để có được những hiểu biết có giá trị.
 • Bạn có thể sử dụng Spredfast để theo dõi nhiều chiến dịch trên nhiều thương hiệu và nền tảng truyền thông xã hội.
 • Công cụ này cho phép bạn theo dõi tất cả các hoạt động truyền thông xã hội của bạn ở một nơi tăng năng suất, hiệu quả làm việc

 15. Meet Edgar

Meet Edgar Social Media Marketing Tool

Meet Edgar về cơ bản là một công cụ lập lịch trình truyền thông xã hội với sự giúp đỡ mà bạn có thể tái chế các bài đăng cũ của mình.

Các tính năng chính

 • Bạn có thể sắp xếp và lên lịch tất cả các bài viết của mình theo thể loại
 • Edgar sẽ tự động duyệt qua các bài đăng và nội dung theo lịch trình của bạn từ mỗi danh mục và bắt đầu tái chế các bản cập nhật cũ hơn.
 • Bạn có thể tiết kiệm thời gian của mình bằng cách thêm nội dung vào tiện ích mở rộng trình duyệt tiện dụng của Edgar.
 • Và bạn có thể tạo một thư viện chỉnh sửa và cập nhật. Edgar sẽ cập nhật nó với số lượng lớn.
 1. SocialFlow

SocialFlow cho phép bạn lên lịch đăng bài khi đối tượng mục tiêu của bạn đang hoạt động và tham gia vào thời gian thực.

SocialFlow Social Media Marketing Tool

Các tính năng chính

 • Chỉ cần tải lên nội dung của mình trong hàng đợi và công cụ này sẽ tự động đăng nội dung vào đúng thời điểm.
 • Cung cấp các cơ hội quảng cáo mới giúp mở rộng phạm vi tiếp cận của bạn vượt ra ngoài đối tượng hiện có.
 • Giúp hiểu được những thay đổi liên tục trong sở thích của người tiêu dùng để bạn có thể tối ưu hóa nội dung xã hội của mình để tăng lưu lượng truy cập và mức độ tham gia tối đa.

>>> Xem thêm: Google Shopping: Kiến thức và hướng dẫn cách tạo chiến dịch quảng cáo

17. Oktopost

Oktopost Social Media Marketing Tool

Oktopost là một nền tảng quản lý phương tiện truyền thông xã hội cho phép các doanh nghiệp B2B quản lý, giám sát và đo lường các hoạt động truyền thông xã hội của họ.

Các tính năng chính

 • Là công cụ marketing truyền thông xã hội duy nhất được thiết kế độc đáo cho các doanh nghiệp B2B.
 • Oktopost cung cấp các phân tích và báo cáo chi tiết và giúp bạn theo dõi các cuộc hội thoại về bạn trên phương tiện truyền thông xã hội.
 • Đăng nội dung tốt hơn và thu hút khán giả của bạn hiệu quả hơn với tính năng giám tuyển nội dung.

18. Social Metrics Pro

Social Metrics Pro Social Media Marketing Tool

Social Metrics Pro là một công cụ phân tích xã hội theo dõi các chân, lượt thích và hơn thế nữa, ngay từ bảng điều khiển WordPress của bạn. Bạn cũng có thể truy cập các số liệu xã hội của mình từ thanh quản trị WordPress.

Các tính năng chính

 • Tùy chọn bao nhiêu bài viết muốn xem tại một thời điểm.
 • Theo dõi cách chia sẻ nội dung của mình trên Twitter, Facebook, Linkedin và các trang xã hội khác.
 • Tìm hiểu bao nhiêu lần bài viết của bạn đã được chia sẻ trên các mạng xã hội

19. Falcon.io

Falcon.io Social Media Marketing Tool

Falcon.io là một nền tảng cho mọi nhà marketing truyền thông xã hội. Nó cung cấp cho bạn một nền tảng dựa trên SaaS để nghe phương tiện truyền thông xã hội, thu hút, xuất bản, đo lường và quản lý cộng đồng.

Các tính năng chính

 • Tạo  các bài đăng có trả tiền và không phải trả tiền cho tất cả các mạng xã hội của bạn trong một lịch nội dung.
 • Falcon.io giúp bạn xây dựng các kết nối mạnh mẽ với khán giả của bạn.
 • Hợp nhất dữ liệu xã hội của mình với CRM để có chế độ xem 360 độ độc đáo bằng cách sử dụng dữ liệu đó.
 • Quản lý tất cả các kênh và khoảnh khắc trên mỗi bài post

20. Brand24

Brand24 Social Media Marketing Tool

Brand24 cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc về những gì mọi người đang nói trực tuyến về thương hiệu của bạn. Công cụ này cũng giúp bạn theo dõi đối thủ cạnh tranh.

Các tính năng chính

 • Xác định những thay đổi đột ngột trong biểu đồ khối lượng thảo luận để bảo vệ hình ảnh công ty của bạn.
 • Bạn có thể tùy chỉnh cảnh báo của bạn theo cách bạn muốn.
 • Có thể xuất dữ liệu của mình thành tệp PDF, tệp .xls và infographics.
 • Lọc dữ liệu của mình theo nguồn, số lượt truy cập và nhiều thông số khác.
 1. DrumUp

Công cụ DrumUp giúp bạn chia sẻ nội dung tuyệt vời với những người theo dõi phương tiện truyền thông xã hội của bạn để bạn có thể bắt đầu cuộc trò chuyện với đối tượng mục tiêu của mình.

DrumUp Social Media Marketing Tool

Các tính năng chính

 • DrumUp có thể cắt giảm 90% thời gian quản lý Twitter, Facebook và LinkedIn của bạn.
 • Lên lịch bài viết một cách thuận tiện bằng cách sử dụng các phần mở rộng trình duyệt web.
 • Đo mức độ tương tác trên phương tiện truyền thông xã hội với các phân tích của DrumUp.
 1. Quuu

Quuu là một công cụ marketing truyền thông xã hội hiệu quả với các đề xuất nội dung được quản lý cho thương hiệu. Với một thư viện miễn phí và mở về nội dung trong hơn 500 chủ đề, Quuu đảm bảo rằng người sử dụng không bao giờ hết nội dung  để đăng.

Quuu Social Media Marketing Tool

Các tính năng chính

 • Cung cấp các đề xuất nội dung có liên quan nhằm tăng lượng người theo dõi.
 • Quuu cũng cung cấp thời gian dùng thử miễn phí 30 ngày.

 23. Everypost

Everypost Social Media Marketing Tool

Everypost là công cụ quản lý nội dung trực quan từ nhiều nguồn khác nhau, tất cả ở một nơi. Với giải pháp xuất bản của họ, bạn có thể chia sẻ nội dung đa phương tiện trên nhiều nền tảng xã hội khác nhau như Facebook, Twitter và LinkedIn.

Các tính năng chính

 • Với sự trợ giúp của tùy chỉnh bài đăng, bạn có thể tăng tốc hiệu quả của từng bài.
 • Bạn có thể hợp tác với nhóm của bạn từ bất cứ đâu.
 • Và bạn có thể hợp lý hóa quy trình làm việc của mình và có thể tiết kiệm thời gian bằng cách lên lịch cho bài đăng của mình.
 • Bạn có thể tận dụng 14 ngày dùng thử miễn phí.
 1. Tweepi

Tweepi là một công cụ marketing truyền thông xã hội được hỗ trợ bởi AI giúp bạn phát triển sự hiện diện của thương hiệu trên Twitter. Bạn có thể sử dụng công cụ này để tăng số lượt theo dõi trên Twitter của mình lên tới hơn 100 người theo dõi mới mỗi ngày.

Tweepi Social Media Marketing Tool

Các tính năng chính

 • Tweepi giúp bạn xác định các tweet tốt nhất cho khán giả của mình bằng cách sử dụng hashtags và người dùng có liên quan.
 • Giúp người sử dụng  thoát khỏi những người dùng không liên quan và không hoạt động và dọn sạch tài khoản Twitter của bạn.
 • Cải thiện năng suất tổng thể của bạn bằng cách đơn giản hóa quá trình tìm kiếm và gắn kết với những người phù hợp với thương hiệu của bạn.

25. Cool Tabs

Cool Tabs Social Media Marketing Tool

Cool Tab là một công cụ marketing truyền thông xã hội quản lý các chiến dịch marketing của bạn trong các mạng xã hội và trong trang web của bạn.

Các tính năng chính

 • Dễ dàng tạo khách hàng tiềm năng mới thông qua các câu đố trên trang web, chương trình khuyến mãi và các cuộc thi.
 • Người dùng có thể theo dõi các mạng xã hội của họ và quản lý nội dung trong thời gian thực.
 • Bạn có thể nhận dữ liệu được phân đoạn từ đối tượng của mình và tích hợp nó với CRM.
 1. Tracx

Tracx là công cụ lắng nghe xã hội duy nhất cung cấp giải pháp tất cả trong một, nắm bắt toàn bộ cuộc hội thoại. Nền tảng dựa trên đám mây có thể truy cập từ bất cứ đâu và không cần cài đặt.

Tracx Social Media Marketing Tool

Các tính năng chính

 • Bạn có thể kích hoạt các tương tác thông minh sẽ tăng cường mối quan hệ khách hàng của bạn và giúp bạn thu hút nhiều khách hàng hơn.
 • Sau đó, bạn có thể tối ưu hóa các chiến dịch của mình, theo dõi ROI và đo lường hiệu suất của nhóm.
 • Bạn có thể tích hợp dữ liệu truyền thông xã hội vào các chiến dịch marketing của bạn.

27. MavSocial

MavSocial Social Media Marketing Tool

MavSocial cho phép bạn giám sát tất cả các tài khoản truyền thông xã hội của mình từ một bảng điều khiển duy nhất và giúp bạn phản hồi nhanh chóng với các bình luận hoặc tin nhắn.

Các tính năng chính

 • Bạn có thể dễ dàng khám phá, quản lý và chỉnh sửa nội dung của mình.
 • Và bạn có thể tăng cường và tự động hóa nội dung để tối đa hóa phạm vi của bạn.
 • Bạn có thể theo dõi lịch sử đính hôn và tin nhắn của mình trên tất cả các mạng trong một cửa sổ hợp nhất.
 • Giúp bạn theo dõi các nhiệm vụ được giao.

Các công cụ marketing truyền thông xã hội rất hữu ích để thúc đẩy doanh nghiệp của bạn trên các nền tảng xã hội. Những công cụ này có thể giúp bạn tạo nội dung, tự động đăng bài và thu hút khán giả của bạn hiệu quả hơn. Sử dụng các công cụ marketing truyền thông xã hội được đề cập ở trên để quảng bá thành công thương hiệu của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội và đo lường ROI.

Bạn có biết công cụ marketing truyền thông xã hội hiệu quả nào khác không? Hãy chia sẻ cho mọi người biết.

Theo Shane Barker

Call Now Button