Vì sao có khóa coaching này?

Sự ra đời của khóa coaching on job này bắt nguồn từ chính những vấn đề mà các Marketer trẻ tuổi đang gặp phải trong quá trình làm việc bên ngoài hay tự mình xây dựng con đường riêng. Các vấn đề cũng rất đa dạng như không biết lựa chọn kênh phù hợp hiệu quả, khó khăn khi phân bổ ngân sách, chưa có mục tiêu rõ ràng dẫn đến việc không thể xác lập KPIs và các chỉ số đo lường, hay không thể xác định được insight do thiếu kinh nghiệm nghiên cứu thị trường,... Còn đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs) lại đang gặp khó khăn xây dựng tầm nhìn dài hạn và xây dựng những kế hoạch chiến lược Marketing bài bản để có thể phát triển bền vững. Hơn nữa, với nguồn lực tài chính và nhân lực có hạn, họ gặp khó khăn trong việc lựa chọn cách tiếp cận thị trường / khách hàng mục tiêu.

Trải nghiệm khóa coaching như thế nào?

Từ những vấn đề đa dạng của các Marketers / SMEs đang gặp phải, ở mỗi buổi coaching với các chủ đề khác nhau xoay quanh lập kế hoạch, các thành viên sẽ nắm được kiến thức, đồng thời mỗi thành viên có thể trao đổi và nhận lời khuyên trực tiếp từ HLV cho những khó khăn riêng đang gặp phải.

DSC02582

Một Marketer đang chia sẻ khó khăn khi xác định đối tượng cho dòng sản phẩm cao cấp

DSC02595
HLV giải thích nguyên nhân của vấn đề và đưa ra gợi ý giải pháp

DSC02589

Mọi người đều lắng nghe và rút ra bài học cho chính mình

 

Tại sao khách hàng lại unsubscribe Email Marketing?

Trải nghiệm và thực hành theo các case study thực tế của mỗi doanh nghiệp 

 

Anh Lâm Văn Chương

Quản lý và điều hành Shopwatch.vn - Đồng hồ chính hãng


Hiệu quả rõ nét nhất tôi nhận được sau khi tham gia khóa coaching tại DTM Consulting đó chính là mindset về marketing được định hình lại 1 cách bài bản và rõ ràng hơn.
Từ đó dẫn đến việc Marketing không bị lạc trong tactics nữa và không gặp ngõ cụt trước sự thay đổi của các kênh phổ biến như trước đây.

Chị Minh Châm

Phụ trách Digital Marketing tại demxinh.vn


" Sau khi tham gia khóa coaching, tôi giải quyết được vấn đề sát sườn tôi đang gặp phải như tìm ra sản phẩm mình bán gì? Là kinh doanh sản phẩm. Hay dịch vụ? Cách thức đo lường hiệu quả chiến dịch, đặc biệt mô hình đo lường hiệu quả và cách số hóa các metric từ HLV đã chia sẻ thực sự rất có ích với tôi vì công ty tôi trước giờ chỉ chi ra mà không biết tiền đi đâu và đang ở đâu.
Ngoài ra, ý tưởng về kế hoạch truyền thông thương hiệu tôi đang phụ trách chuẩn bị triển khai cho công ty cũng được TS. Yến hỗ trợ góp ý cải thiện giúp tôi tự tin hơn là hướng đi của mình đang đúng ở 1 phần nào đó"

Anh Mẫn Quốc Việt

Team leader tại Javico


"Cô Yến truyền cảm hứng về Marketing và đề cập đến Marketing dưới góc độ khoa học nên mình thấy rất thú vị, điều này cũng khiến mình thay đổi tư duy và có cái nhìn logic hơn.
Tuy nhiên, mình nghĩ là vì mình đã làm Marketing thực tế và có kha khá kinh nghiệm nên mới tiếp thu và áp dụng ngay vào công việc được, còn những người mà mới vào nghề hay chưa có kinh nghiệm planning thì hầu như sẽ không thể làm được sau khi học. Buổi coaching của cô thích hợp với nhóm KH là planner, senior executive hơn là với dân mới vào nghề."

Thấu hiểu insights khách hàng để tiếp cận hiệu quả hơn trong Digital marketing

Lập kế hoạch, đo lường và báo cáo kết quả trong Digital Marketing

Gọi ngay