THỊ TRƯỜNG Y DƯỢC VIỆT NAM

Báo cáo chi tiết về thị trường ngành y dược Việt Nam và insight khách hàng

Bức tranh toàn cảnh về thị trường ngành y dược, thông tin chi tiết về lý do thúc đẩy, những quan ngại của khách hàng khi tiêu dùng sản phẩm/dịch vụ y tế, dược phẩm,… từ đó các doanh nghiệp ngành y tế, dược phẩm có thể nhìn thấy rõ hơn những cơ hội và thách thức cho mình.

THỊ TRƯỜNG THẨM MỸ VÀ LÀM ĐẸP

Báo cáo chi tiết về thị trường dịch vụ làm đẹp Việt Nam và insight khách hàng

Bức tranh toàn cảnh về thị trường dịch vụ làm đẹp, thông tin chi tiết về loại hình dịch vụ làm đẹp được ưu tiên sử dụng, lý do thúc đẩy, những quan ngại của khách hàng khi sử dụng dịch vụ làm đẹp,… từ đó các cơ sở làm đẹp có thể nhìn thấy rõ hơn những cơ hội và thách thức cho mình.

Là chủ doanh nghiệp ngành y tế, dược phẩm bạn có MUỐN BIẾT

Cần bắt đầu kinh doanh, marketing từ đâu?

Muốn kinh doanh Spa, thẩm mỹ viện nhưng không biết thị trường đang có những xu hướng làm đẹp nào? Insight khách hàng ra sao? Đâu là khách hàng mục tiêu cần chú trọng cho doanh nghiệp của bạn? Nên chọn sản phẩm, dịch vụ nào để kinh doanh? Sản phẩm, dịch vụ đó có điểm gì khác biệt (USP) so với đối thủ?

Định hướng kinh doanh như thế nào để phát triển?

Bạn mới bắt đầu kinh doanh, có sản phẩm tốt nhưng chưa biết hướng phát triển nào cho phù hợp? Không biết chiến lược kinh doanh, bán hàng nào phù hợp với doanh nghiệp của bạn?

Cách thu hút khách hàng mới – giữ chân khách hàng cũ?

Hiểu được khách hàng không chỉ biết họ là ai, họ ở đâu mà còn là hiểu vấn đề của họ, hiểu mong muốn, kỳ vọng của họ để khách hàng đến với doanh nghiệp và quay lại sử dụng, giới thiệu với bạn bè về spa, thẩm mỹ viện của bạn

Xây dựng quy trình vận hành, quản lý cho spa, thẩm mỹ viện

Quy trình quản lý và vận hành các hoạt động như chăm sóc khách hàng hàng, chính sách cho nhân sự, ngân sách cho quảng cáo sao cho có lãi?

Cách thức xây dựng thương hiệu doanh nghiệp, cá nhân?

Chiến lược xây dựng và phát triển thương hiệu cho doanh nghiệp và cá nhân ra sao? Nên truyền thông với khách hàng điều gì? Chọn kênh nào để truyền thông, quảng cáo đến khách hàng? Kế hoạch truyền thông và cách thức triển khai cụ thể như thế nào?

Làm chủ các hoạt động bán hàng, marketing của doanh nghiệp

Bạn không muốn bị phụ thuộc vào chuyên môn một người nào đó? Cũng không muốn bị phụ thuộc hoàn toàn các hoạt động marketing vào một bên khác hay cá nhân khác?

Giới thiệu chung

Việt Nam hiện đang là thị trường đầy tiềm năng đối với các sản phẩm, dịch vụ y tế, dược phẩm và chăm sóc sức khỏe do sự tăng trưởng kinh tế, sự phát triển đời sống xã hội và gia tăng nhu cầu chăm sóc sức khỏe, điều trị bệnh của người dân ở các lứa tuổi… Ở hầu khắp các thành phố, thị xã, thị trấn trên khắp các tỉnh, thành, rất dễ dàng để nhìn thấy sự hiện diện của các doanh nghiệp kinh doanh dược phẩm, thực phẩm chức năng, bệnh viện, phòng khám, nhà thuốc,…
Tuy nhiên, sự bùng nổ của hàng loạt các công ty kinh doanh y tế, dược phẩm khiến thị trường dần trở nên thách thức và khó khăn đối do sự cạnh tranh khốc liệt.

Trước thực trạng đó, để có thể tồn tại và phát triển, các doanh nghiệp buộc lòng phải tìm kiếm cơ hội kinh doanh riêng cho mình trên cơ sở tìm hiểu kỹ thị trường, khách hàng, lựa chọn cho mình thị trường mục tiêu phù hợp .

Báo cáo có gì?

Báo cáo nghiên cứu thị trường y tế, dược phẩm Việt Nam của DTM Consulting cung cấp một bức tranh toàn cảnh về thị trường các ngành y tế, dược phẩm để qua đó, các doanh nghiệp kinh doanh có thể nhìn thấy rõ hơn những cơ hội và thách thức cho mình. Bên cạnh đó, với kết quả khảo sát trên một mẫu lớn khách hàng ở nhiều lứa tuổi, báo cáo nghiên cứu cung cấp những thông tin chi tiết về loại hình sản phẩm, dịch vụ ngành y tế, dược phẩm được ưu tiên sử dụng, lý do thúc đẩy, những quan ngại của khách hàng khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ ngành y dược. Ngoài ra, những giải pháp được khách hàng ưu tiên khi có nhu cầu tiêu dùng sản phẩm/dịch vụ y dược, những tiêu chí xem xét khi lựa chọn nhà cung cấp, các nguồn thông tin qua đó biết về nhà cung cấp, sự hài lòng của khách hàng về nhà cung cấp đang sử dụng dịch vụ… cũng được tiết lộ thông qua báo cáo này.

 

Với những thông tin trên, báo cáo nghiên cứu này của DTM Consulting hi vọng sẽ cung cấp những thông tin đầu vào hữu ích nhằm đánh giá lại và/hoặc điều chỉnh/xây dựng chiến lược phát triển thị trường, thương hiệu phù hợp hơn để mang lại hiệu quả kinh doanh cao hơn.

Báo cáo cũng chỉ ra những kênh truyền thông và điểm chạm quan trọng mà bệnh viện, phòng khám, doanh nghiệp cần chú ý khi xây dựng các chiến dịch marketing nhằm tiếp cận và chinh phục khách hàng một cách hiệu quả 

Mong đợi và quan ngại của khách hàng về sản phẩm là gì? Mức giá khách hàng sẵn sàng chi trả cụ thể đến đâu? Ý định mua trong tương lai ra sao?
Đây là những thông tin hữu ích giúp xây dựng persona khách hàng nhằm khám phá insight phục vụ cho các quyết định marketing.

Khách hàng đang có nhu cầu về sản phẩm của doanh nghiệp ra sao? Yếu tố thúc đẩy khách hàng mua hàng và ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của họ?
Đây là những thông tin hữu ích giúp xây dựng persona khách hàng nhằm khám phá insight phục vụ cho các quyết định marketing

Với những kết quả thu được từ nghiên cứu, những khuyến nghị, tư vấ từ chuyên gia cố vấn về các hoạt động phát triển thị trường, thương hiệu và các chiến dịch marketing cũng sẽ có trong các báo cáo mà khách hàng nhận được

Các thông tin cung cấp trong báo cáo cũng giúp vẽ ra bức tranh về các phân khúc thị trường, chân dung của từng phân khúc. Những lời khuyên, khuyến nghị với hoạt động marketing trên từng khúc cũng được đưa ra trong báo cáo bởi các chuyên gia tư vấn của DTM Consulting

Cung cấp các số liệu, thông tin nhằm vẽ lên bức tranh tổng quan về thị trường trong từng ngành.
Tìm kiếm và nắm bắt cơ hội đón đầu thị trường thông qua việc khám phá xu hướng thị trường. 

Nội dung chính của báo cáo

 • Bức tranh tổng thể về thị trường y tế Việt Nam
 • Cơ hội, tiềm năng và các thách thức 
 • Xu hướng thị trường và nhu cầu sử dụng dịch vụ y tế của khách hàng Việt Nam
 • Những lý do thúc đẩy khách hàng sử dụng dịch vụ/sản phẩm y tế
 • Các yếu tố xem xét khi có nhu cầu sử dụng sản phẩm ý tế
 • Các tiêu chí cân nhắc khi lựa chọn các cơ sở làm đẹp
 • Các kênh và nguồn thông tin sử dụng để biết và tiếp cận 
 • Chân dung các khúc khách hàng tiềm năng
 • Tư vấn, khuyến nghị từ DTM Consulting

Chi phí cho báo cáo

Cung cấp cho doanh nghiệp, nhà quản lý thông tin về thị trường, insight khách hàng thông qua báo cáo nghiên cứu thị trường của chúng tôi!

Gói BASIC

 • Thiết kế và triển khai thu thập và nghiên cứu thị trường, insight khách hàng theo yêu cầu cụ thể
 • Báo cáo cung cấp các dữ liệu, thông tin sâu về thị trường và insight khách hàng mục tiêu với độ tin cậy cao
 • Các đánh giá và khuyến nghị từ chuyên gia tư vấn đối với doanh nghiệp cho các hoạt động kinh doanh, marketing và hỗ trợ xuyên suốt trước và trong quá trình triển khai các hoạt động marketing
 • Sử dụng dữ liệu sẵn có của DTM Consulting, dữ liệu quan sát trên internet và dữ liệu sơ cấp (định tính và khảo sát)
 • Liên hệ để nhận báo giá

Gói STANDARD

 • Báo cáo cung cấp các dữ liệu, thông tin đầy đủ về thị trường và insight khách hàng với độ tin cậy cao
 • Các đánh giá và khuyến nghị từ chuyên gia tư vấn đối với doanh nghiệp cho các hoạt động kinh doanh, marketing và hỗ trợ xuyên suốt trước và trong quá trình triển khai các hoạt động marketing
 • Sử dụng dữ liệu sẵn có của DTM Consulting  và dữ liệu sơ cấp (quan sát trên internet và khảo sát nhanh)
 • Thời gian: 2 tuần
 • Chi phí: từ 30.000.000vnd

Gói BASIC

 • Báo cáo cung cấp các dữ liệu và thông tin cơ bản về thị trường và khách hàng các ngành  theo nhu cầu, yêu cầu của khách hàng
 • Các đánh giá và khuyến nghị từ chuyên gia tư vấn đối với doanh nghiệp cho các hoạt động kinh doanh, marketing
 • Sử dụng dữ liệu có sẵn trong Database của DTM Consulting và dữ liệu quan sát, lắng nghe trên internet 
 • Thời gian: 1 tuần 
 • Chi phí: từ 10.000.000vnd

Liên hệ để nhận thông tin chi tiết

 • Báo cáo tổng hợp chi tiết về người tiêu dùng, kênh truyền thông và thông tin thị trường kết hợp với phân tích, đánh giá và khuyến nghị từ chuyên gia tương ứng với từng mục tiêu, vấn đề ra quyết định về thị trường, khách hàng cho từng ngành.
 • Nhận hỗ trợ tư vấn trong việc áp dụng thông tin, dữ liệu từ báo cáo vào các hoạt động marketing hàng ngày
 • Giải đáp và hỗ trợ triển khai các vấn đề liên quan cho doanh nghiệp

Hỗ trợ khách hàng 24/24

Công ty bạn đã hiểu khách hàng chưa?

Đặt lịch ngay để nhận PHÂN TÍCH, ĐÁNH GIÁ MIỄN PHÍ từ chuyên gia chiến lược, chuyên gia nghiên cứu thị trường của chúng tôi

Khách hàng

Gọi ngay