Đưa bài viết lên Google chuẩn SEO hỗ trợ trong Marketing như thế nào

Đưa bài viết lên Google chuẩn SEO hỗ trợ trong Marketing như thế nào?

Google Marketing là công cụ marketing sản phẩm/dịch vụ đến khách hàng có nhu cầu một cách chủ động nhất. Đây là cách thức được xem là hiệu quả cao, chi phí thấp, khả năng lan truyền thông tin tốt, tăng tỷ lệ chuyển đổi khách hàng,…Vậy đưa bài viết lên Google chuẩn SEO hỗ trợ trong Marketing như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay!

Cách đăng bài viết lên Google đúng chuẩn

Khi đăng bài lên google mục đích đều cho hai đối tượng đọc, một là bộ máy tìm kiếm (bọ google), hai nên là người dùng.

Đối với Google

Muốn con bọ Google phân tích, đánh giá và xét duyệt bài đăng nhanh hơn, bạn phải đảm bảo:

 • Thẻ mô tả: Ngắn gọn, Title, H1 chứa từ khóa chính và từ liên quan. Cần viết tiêu đề hấp dẫn để thu hút người dùng click vào.
 • Tối ưu đoạn mở đầu bài viết, sử dụng thẻ heading để cải thiện cấu trúc nội dung viết.
 • Đặt liên kết nội bộ tới những bài viết liên quan, dẫn liên kết đến những trang uy tín.
 • Làm nổi bật những thông tin quan trọng khi đọc lướt, thêm comment để tăng tương tác.
 • Cách trình bày: Hành văn ngắn gọn, ngắt dòng, câu cú rõ ràng.
 • Hình ảnh rõ ràng, kích thước chuẩn, tối ưu tốt.

Cách đăng bài viết lên mạng chuẩn SEO là phải đảm bảo những yếu tố trên. Google sẽ đánh giá cao bài đăng của bạn và dễ dàng lọt vào top đầu trang tìm kiếm.

 

Đối với con bọ Google

Đối với con bọ Google

2. Đối với người đọc

Khi người đọc cần nội dung thì ngoài yếu tố yêu cầu cấu trúc đúng chuẩn phải đảm bảo mục đích mang lại giá trị thông tin hữu ích cho người dùng. Bài viết nên ngắn gọn, truyền tải thông điệp rõ ràng.

Bài đăng website đầu tư chỉnh chu, ấn tượng về nội dung, hình ảnh và đúng insight khách hàng sẽ giúp tăng thời gian onpage, mang lại nguồn traffic chất lượng, tăng tỷ lệ chuyển đổi, nâng cao hiệu quả kinh doanh vượt trội.

Trường hợp vừa muốn tăng tỷ lệ chuyển đổi cho kinh doanh hiệu quả vừa muốn thứ hạng cao, bạn có thể sử dụng dịch vụ quảng cáo Google tại Quảng Cáo Siêu Tốc.

Lợi ích đưa bài viết lên Google trong marketing

Đăng bài lên website hỗ trợ đắc lực cho hoạt động kinh doanh Online trong Google Marketing. Vì thế, việc đưa bài viết lên google hết sức cần thiết và mang lợi ích to lớn:

1. Lợi ích về SEO

 • Khi tối ưu SEO tốt, website cạnh tranh từ khóa trên Google giúp tăng tần suất hiển thị và có được nguồn traffic chất lượng.
 • Khi đăng bài thường xuyên cho website, web được thay đổi liên tục, tăng sinh động thêm cho web và sẽ được Google đánh giá cao.
 • Đăng bài chuẩn SEO thường xuyên được Google kiểm duyệt nhanh hơn, tăng độ uy tín cho web, thứ hạng tìm kiếm cũng tăng theo.
Tăng thứ hạng tìm kiếm

Tăng thứ hạng tìm kiếm

2. Lợi ích khác

Cách đăng bài viết trên Google thường xuyên trên website giúp chiến dịch Google Marketing tối ưu ngân sách, giảm thiểu chi phí marketing.

 • Tiết kiệm chi phí quảng cáo cho doanh nghiệp.
 • Giúp doanh nghiệp tìm kiếm và tiếp cận được nguồn khách hàng tiềm năng.
 • Tăng độ nhận diện thương hiệu và khẳng định được vị thế trên thị trường.

Kết luận

Cách đăng bài lên google khá đơn giản bạn chỉ cần tìm hiểu sơ qua là thực hiện được. Tuy nhiên, doanh nghiệp nên lập kế hoạch marketing đưa bài viết lên google thường xuyên nhằm tăng mật độ xuất hiện, tăng lượng traffic cho website. Đồng thời, cung cấp thông tin đem lại giá trị cho khách hàng, nâng cao trải nghiệm người dùng tốt nhất. Tất cả yếu tố này sẽ giúp cho chiến dịch Google Marketing bạn thành công nhanh nhất.

Share

Gọi ngay