Nghiên cứu thị trường và Tư vấn Marketing| DTM Consulting

DTM Consulting 

Công ty tư vấn marketing và nghiên cứu thị trường cho các doanh nghiệp tại Việt Nam

Nhận tư vấn miễn phí

 Gặp ngay chuyên gia của chúng tôi để giúp bạn tìm ra định hướng và giải pháp kinh doanh, marketing phù hợp nhất

Doanh nghiệp của bạn có muốn?

1

Phát triển sản phẩm, thương hiệu
Doanh nghiệp bạn đang gặp vấn đề với phát triển thương hiệu và/hoặc bán hàng cho nhóm sản phẩm hiện tại, mong muốn tìm ra giải pháp marketing để giải quyết những khó khăn này?

2

Giám sát và đo lường hiệu quả
hoạt động Marketing 
Doanh nghiệp bạn sử dụng agency để thực hiện các hoạt động marketing và/hoặc phòng marketing thuê ngoài, nhưng gặp khó khăn khi giám sát và kiểm soát hoạt động của họ?

3

Cải thiện năng lực marketing
Doanh nghiệp bạn mong muốn cải thiện năng lực marketing để thực hiện tốt hơn các hoạt động marketing?

4

Khám phá nhu cầu thị trường
Doanh nghiệp bạn mong muốn cải thiện hơn nữa việc xác định thị trường mục tiêu, muốn nghiên cứu insights khách hàng để tối ưu tốt hơn hoạt động marketing ?

6

Lập kế hoạch Marketing
Doanh nghiệp bạn và bạn muốn tìm cách lập kế hoạch và tối ưu hiệu quả hơn hoạt động marketing?

5

Test sản phẩm mới, đưa sản phẩm ra thị trường và phân phối sản phẩm
Doanh nghiệp bạn đang muốn tung ra sản phẩm mới và muốn kiểm tra sự phù hợp với thị trường cũng như muốn có thông tin đầu vào tin cậy để đưa sản phẩm ra thị trường?

DTM Consulting ra đời với sứ mệnh trở thành công ty tư vấn đồng hành cùng các doanh nghiệp, đặc biệt là các SMEs và các startups tại Việt Nam, trong việc nâng cao năng lực marketing; nghiên cứu thị trường, lập kế hoạch, tổ chức và triển khai một cách hiệu quả hoạt động marketing. 

Về chúng tôi

02.

Hiểu và giải quyết được vấn đề đến cùng

Các công ty tư vấn sẽ luôn biết nguyên nhân thực sự đằng sau những khó khăn, vướng mắc bạn đang gặp phải. Và họ luôn sẵn sàng tư vấn các phương hướng, kế hoạch phù hợp và triển khai các hoạt động để giải quyết vấn đề đó cho doanh nghiệp của bạn. 

Nhanh chóng nắm bắt các cơ hội

Cơ hội là không chờ một ai, doanh nghiệp nào nhanh nhạy và đi trước sẽ luôn có những ưu thế nhất định. Việc bạn tự mày mò luôn gặp nhiều khó khăn hơn mà có thể hiệu quả và nhanh chóng như việc bạn thuê một đơn vị có chuyên môn, kinh nghiệm tư vấn và hỗ trợ bạn triển khai cho đúng!

03.

01.

Giúp bạn tiết kiệm các khoản chi phí không đáng có

Ưu tiên của DTM Consulting là sẽ luôn đưa ra các đề xuất, kế hoạch phù hợp với nguồn lực (năng lực, ngân sách và thời gian) của các doanh nghiệp.
Trong quá trình tiếp xúc với các doanh nghiệp, chúng tôi đã gặp rất nhiều trường hợp chi trả tiền cho các hoạt động marketing mà không hướng đến mục tiêu, mục đích cụ thể gây lãng phí cả về thời gian, tiền bạc do nhà quản lý, lãnh đạo không rõ ràng về phương hướng hoạt động, thị trường, khách hàng mục tiêu, các quyết định đưa ra đa phần theo cảm tính, kinh nghiệm hoặc bắt chước đối thủ,.. mà lại không thực sự phù hợp với doanh nghiệp của mình.
Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sẵn sàng kết hợp cùng nội bộ doanh nghiệp để triển khai các dự án để giảm tải chi phí và gia tăng hiệu quả.

04.

Chuyên gia có chuyên môn, kinh nghiệm 

Một điều mà đội ngũ của DTM Consulting tự hào đó chính là chúng tôi có những chuyên gia có nhiều kinh nghiệm và chuyên môn sâu. Các đề xuất tư vấn của họ đều bắt nguồn từ cái “tâm” và “đạo đức” trong nghề. 
Đội ngũ nhân sự trẻ, luôn nhiệt tình sẵn sàng tư vấn, giải đáp và hỗ trợ triển khai cho các doanh nghiệp nếu doanh nghiệp có bất cứ băn khoăn, vướng mắc liên quan. 

Tại sao nên chọn DTM Consulting?

Giải pháp cho Doanh nghiệp

Giải pháp cho Marketer

Dịch vụ

Xem thêm

Đánh giá nhu cầu và tư vấn xây dựng bộ phận marketing.
Hỗ trợ tuyển dụng, đào tạo và huấn luyện đội ngũ marketing tối ưu hoạt động marketing, làm việc và kiểm soát hoạt động của agency.
Theo dõi và hỗ trợ trong quá trình triển khai hoạt động marketing (theo yêu cầu)

Phát triển năng lực marketing

TƯ VẤN NGAY

Xem thêm

Insights có thể coi là phần quan trọng nhất đối với mỗi chiến dịch marketing. Vậy tìm insights như thế nào, hiểu nó ra sao, và áp dụng nó cho mỗi chiến dịch một cách chính xác?
Thấu hiểu Insights khách hàng
Khóa coaching cung cấp cho Marketer hệ thống kiến thức nền tảng và thiết yếu về Digital Marketing cũng như làm cơ sở cho việc hình thành và rèn luyện tư duy marketing và các kỹ năng thực tiễn.
Essentials of Digital  Marketing

Xem thêm

Phân tích marketing

Xem thêm

Đánh giá vấn đề thông qua khai thác những dữ liệu từ khách hàng, thị trường hoặc sẵn có của doanh nghiệp từ đó đề xuất các giải pháp và hành động nhằm cải thiện thành tích và hiệu quả hoạt động marketing của doanh nghiệp

Xem thêm

Thiết kế và triển khai nghiên cứu thị trường, insights khách hàng, từ đó đưa ra các đề xuất marketing như định hướng chiến lược,định hướng cho sản phẩm, thương hiệu,.. cho doanh nghiệp
Nghiên cứu thị trường

Xem thêm

Một khóa coaching chuyên sâu dành cho những Marketer đang gặp khó khăn khi đo lường và tối ưu hóa hiệu quả chiến dịch Digital marketing cùng với đó là các kiến thức và kỹ năng thực tiễn.
Digital Marketing Planning

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Tư vấn marketing

Xem thêm

Gói tư vấn marketing bao gồm tư vấn marketing tổng thể, tư vấn chiến lược marketing, tư vấn lựa chọn thị trường và khách hàng mục tiêu, tư vấn xây dựng và phát triển thương hiệu,... cho đến các hoạt động như lập kế hoạch, triển khai và đo lường hiệu quả chiến dịch marketing dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs), startups. 
Phân phối sản phẩm

Xem thêm

Sở hữu hệ thống phân phối trên khắp 3 miền, DTM Consulting sẵn sàng hỗ trợ phân phối các sản phẩm được chúng tôi test và tư vấn cho các doanh nghiệp 
Tư vấn, hướng dẫn
nghiên cứu thị trường

Xem thêm

Tư vấn, thiết kế và huấn luyện hướng dẫn doanh nghiệp tự triển khai nghiên cứu thị trường, khách hàng theo nhu cầu, mong muốn và tình hình thực tiễn của doanh nghiệp
Tiếp xúc, trao đổi với cá nhân/doanh nghiệp để nắm bắt mục tiêu, nhu cầu và kỳ vọng

Bước 1- Trao đổi vấn đề

01

Thu thập, đánh giá và phân tích thực trạng về thị trường, khách hàng và đối thủ cạnh tranh…

Tư vấn phương pháp, đề xuất phương án hoạt động sơ bộ

Bước 2 – Đánh giá 

02

Hai bên thỏa thuận và kí kết hợp đồng
Bước 3 –  Kí kết hợp đồng

03

Quy trình hợp tác

Trao đổi lại và xây dựng phương án hành động cụ thể
Bước 4 – Xây dựng chi tiết

04

Triển khai phương án hoạt động cùng với đó là báo cáo kết quả từng giai đoạn để DN có thể nắm bắt được tiến độ.

Bước 5- Triển khai

05

Báo cáo kết quả cuối cùng, đưa ra đề xuất, phương hướng hoạt động cho DN

Chuyển giao kết quả và trợ giúp doanh nghiệp theo dõi, đánh giá các công việc liên quan sau dự án

Bước 6 – Báo cáo & đề xuất

06

Chuyên gia cố vấn, tư vấn

Hơn 10 năm kinh nghiệm với các vị trí Category Director, Manager tại Adayroi, Pico, TV Plus Advertising,… và giảng dạy về Ecommerce tại FPT
Hiện đang trực tiếp điều hành Ferosh.vn
Nguyễn Thanh Hương
CEO & Founder FEROS
Được đào tạo và làm việc tại McKinsey.
Với kinh nghiệm gần 10 năm phân tích dữ liệu và tư vấn chiến lược cho Ford Motor Company, M&Spencer, Techcombank, VPBank… và giảng dạy về Marketing Analytics
Lê Huyền Trang
Cố vấn phân tích Marketing
Với 15 năm kinh nghiệm tư vấn về lĩnh vực chiến lược, chiến lược Marketing, thương hiệu, nghiên cứu thị trường và insight khách hàng và hiện là chuyên gia cho một số dự án tư vấn của Nielsen, Bình Tây Food, Homefarm, AVG,…
Nguyễn Thị Hoàng Yến
Cố vấn chiến lược
Với hơn 15 năm tham gia giảng dạy Marketing và xây dựng tài liệu đào tạo quản lý, kỹ năng cho Văn phòng chính phủ, Bộ ngoại giao, Bộ tài chính, Bộ kế hoạch đầu tư,…
Nguyễn Bình Minh
Cố vấn đào tạo

TƯ VẤN NGAY

Đảm nhận vị trí Brand Operation Manager tại Lep’ phụ trách theo dõi và đo lường hiệu quả các hoạt động Marketing.
Kinh nghiệm Performance marketing Leader tại 30Shine

Nghiêm Hương
Chuyên gia tư vấn
Gần 10  năm kinh nghiệm trong các vai trò quản lý, điều hành và đào tạo/giảng dạy trong lĩnh vực Digital Marketing tại VTC Academy, FPT Polytechnic, VNG, Garena, Sapo, Webform,.. 
Trương Đình Trang
Chuyên gia tư vấn

Đối tác

Khách hàng

Hãy để DTM Consulting hỗ trợ và đồng hành cùng doanh nghiệp phát triển vững mạnh!

TƯ VẤN NGAY

Blog

Muốn bán được sản phẩm phải tìm hiểu khách hàng! Vì sao? Và làm như thế nào?

Có quán cà phê, nhà hàng nhưng không có khách, làm sao để thu hút khách hàng? Sản phẩm mới, chưa có thương hiệu thì làm sao để khách hàng biết đến và tiếp cận được khách hàng?
Một cách tổng quan nhất, Marketing có thể được định nghĩa là xây dựng mối quan hệ khách hàng thông qua việc tạo ra giá trị cho khách hàng và thu lại lợi ích cho doanh nghiệp, cá nhân.

Quy trình Marketing
Tất cả về Marketing trong 5 bước

Cách tiến hành phân khúc, lựa chọn và định vị thị trường mục tiêu

Ngày nay, Phân khúc, Nhắm mục tiêu và Định vị (The Segmentation, Targeting and Positioning – STP) là một cách tiếp cận chiến lược quen thuộc trong Marketing hiện đại.

Gọi ngay