Tổng hợp nguồn thống kê dữ liệu về Digital Marketing tốt nhất 2019

Bao gồm 10 websites thống kê về digital marketing miễn phí hàng đầu bao gồm các nguồn dữ liệu thứ cấp cho Toàn cầu, Châu Âu, Anh, Mỹ, Châu Á và Châu Mỹ Latinh.

Các nhà marketing trực tuyến luôn thích số liệu thống kê về digital marketing. Chúng cho phép chúng ta xem xét sự tăng trưởng trong việc áp dụng của khách hàng đối với các nền tảng và công nghệ kỹ thuật số mới nhất, tạo ra trường hợp kinh doanh để đầu tư vào marketing và cho phép chúng ta đánh giá mức tăng trưởng và hiệu suất của chúng ta trước các đối thủ cạnh tranh .

Bài đăng này nhằm mục đích giúp bạn nếu bạn đang tìm cách tổng hợp số liệu thống kê cho ngành hàng, sản phẩm hay thị trường của mình.

10 trang web hàng đầu về thống kê digital marketing

Các trang web này bao gồm các số liệu thống kê toàn cầu bao gồm Vương quốc Anh, Châu Âu, Mỹ, Châu Á Thái Bình Dương và Châu Mỹ Latinh. Cảm ơn bạn đã thêm các đề xuất khác vào các nhận xét – rất đáng để kiểm tra cho bất kỳ ai đang tìm kiếm các nguồn thống kê vượt qua cách này.

1  Global and country Internet usage breakdown – International Telecomms Union

ITU là nguồn toàn cầu và theo quốc gia với quy mô mẫu lớn nhất cho bức tranh lớn về việc sử dụng và xu hướng thiết bị kỹ thuật số theo châu lục và sử dụng truy cập băng rộng cố định và di động theo quốc gia trên 100 người. Đây là nguồn dữ liệu tốt nhất ở tất cả các quốc gia, mặc dù điều này chỉ phù hợp với trường hợp bạn nghiên cứu dữ liệu để đưa ra quyết định marketing cấp cao nhất. Đây là phiên bản mới nhất của họ từ đầu năm 2019 đến cuối năm 2018 cho thấy cơ hội tăng trưởng để truy cập Internet và sử dụng điện thoại thông minh tốc độ cao hơn trên toàn thế giới.

2 Global use of social media sites and devices – Global WebIndex

Global Web Index là một dịch vụ trả phí cung cấp thông tin chuyên sâu về việc sử dụng các trang web mạng xã hội trên toàn cầu và các quốc gia khác nhau từ bảng điều khiển 18 triệu của họ (mà họ tuyên bố là lớn nhất trên toàn thế giới), nhưng họ thường có các số liệu thống kê truyền thông xã hội rất cụ thể trên blog của họ  (mặc dù họ đã ngừng phát hành báo cáo trên Sl slideshoware để khuyến khích mua sản phẩm đăng ký của họ).

Nghiên cứu này cho thấy dữ liệu mới nhất của họ về sự phổ biến của mạng xã hội .

3 For benchmarking sites within a sector for sources – Similar Web

SameWeb  là một công cụ freemium để điểm chuẩn số lượt truy cập vào các trang web và sử dụng ứng dụng di động. Nó hiển thị các nguồn lưu lượng truy cập cho các trang web riêng lẻ (tốt cho các dự án của sinh viên) với các danh mục và từ khóa trong phiên bản Pro trả phí. Ví dụ này so sánh mức độ phổ biến bán lẻ trực tuyến của Hoa Kỳ trong một lĩnh vực, quần áo.

4 Consumer media use in individual countries – comScore

Để biết thông tin chi tiết về việc sử dụng Internet của người tiêu dùng và chi tiêu quảng cáo theo quốc gia, các  thông cáo báo chí comScore  tóm tắt dữ liệu bảng điều khiển của họ là một trong những nguồn tốt nhất của các bản phát hành thống kê mới nhất. Blog của họ cũng có thể hữu ích – Tôi đã đưa vào công cụ tìm kiếm tùy chỉnh. Một dịch vụ tương tự dựa trên dữ liệu bảng điều khiển có trong công cụ tìm kiếm này là Nielsen Insights .

comScore có một loạt các báo cáo về Tương lai kỹ thuật số tập trung ở Anh, Mỹ, một số nước châu Âu, Canada và Brazil – chúng được phát hành mỗi năm và có thể được truy cập bởi các bài báo được gắn thẻ nhân khẩu học . Kết quả này từ bảng điều khiển cho thấy tầm quan trọng của nhiều nền tảng mặc dù một số, chẳng hạn như Google tuân theo câu thần chú ‘Mobile first’có thể gây hiểu lầm trong trải nghiệm của chúng ta. Xem phần tổng hợp nghiên cứu thống kê marketing trên thiết bị di động của chúng tôi để biết dữ liệu mới nhất về sự tăng trưởng của điện thoại thông minh.

>>> Xem thêm: Chatbot 101: Những điều các marketers cần biết

5 European Union Digital Marketing Statistics

Cáce EU statistics site Eurosta là nguồn tốt nhất để sử dụng chung châu Âu của công nghệ kỹ thuật số và trong mỗi quốc gia. Các trang xã hội thông tin là điểm khởi đầu tốt nhất.

6 Best UK source for consumer Internet usage statistics – OfCom

Văn phòng  Communications Market Report Statistics có các báo cáo chuyên sâu về việc áp dụng phương tiện kỹ thuật số bao gồm viễn thông và Internet (bao gồm cả việc áp dụng băng thông rộng), truyền hình kỹ thuật số và dịch vụ không dây ở Anh. Họ cũng có những so sánh với các nước phát triển lớn khác trong báo cáo điểm chuẩn quốc tế của họ.

7  UK National Statistics and consumer trends

Các  UK Government Office of National Statistics site là một nguồn thay thế – không có khu vực theo chủ đề trên Internet sử dụng được nữa, vì vậy tìm kiếm trên ‘Truy cập Internet’ hoặc ‘thương mại điện tử’

8 US digital marketing statistics – Marketing Charts and Pew Internet

Marketing Charts  là một tập hợp thông tin lâu dài về việc áp dụng các công nghệ và phương pháp tiếp cận của người tiêu dùng và doanh nghiệp. Chăm sóc phải được thực hiện với kích thước mẫu và nó có xu hướng tập trung vào dữ liệu của Hoa Kỳ – đó là tỷ lệ để nó bao gồm bất kỳ nguồn nào ở trên.

Họ thường có Pew Internet Statistics , một trong những nguồn tốt nhất cho số liệu thống kê mới nhất về cách người Mỹ sử dụng phương tiện và công nghệ kỹ thuật số.

9 eMarketer

Emarketer.com là một bộ tổng hợp số liệu thống kê kỹ thuật số được thiết lập tốt cho các nhà marketing trực tuyến – theo định hướng Hoa Kỳ hơn. Nó bao gồm một tùy chọn trả phí, nhưng nhiều số liệu thống kê miễn phí được công bố trên blog của họ .

>>> Xem thêm: 3 tùy chọn để sử dụng Chatbots cho doanh nghiệp

10  Ad Spend and media investment – IAB Research

Báo cáo nghiên cứu về hiệu quả quảng cáo trực tuyến từ IAB của Anh ,  IAB của Mỹ  và IAB châu Âu (AdEx) và  IAB Châu Âu (AdEx) .

Các nguồn thống kê digital marketing thay thế

  • ThinkwithGoogle
  • Hitwise
  • Statista là một nguồn biên dịch mới hơn đã trở nên phổ biến trong vài năm qua và có khá nhiều cáo cáo thú vị. Dưới đây là tóm tắt của họ về thống kê tăng trưởng digital marketing – họ có xu hướng dựa trên các biểu đồ được sản xuất độc đáo của họ dựa trên các nguồn mà chúng tôi đã xác định ở đây – điều này tốt, nhưng chúng có thể được đề ngày, vì vậy hãy chú ý tìm hiểu mới nhất!

Theo Dave Chaffey

Share

Gọi ngay