Coaching on job – Xây dựng và đào tạo đội ngũ Marketing tại Javico

Javico – đơn vị tuyển dụng lao động Nhật – từ một doanh nghiệp không có phòng ban marketing, chưa có định vị thương hiệu  và chiến lược kinh doanh rõ ràng đến với DTM Consulting sau gần 1 tháng  nay đã có một đội ngũ Marketing sẵn sàng “thực chiến” với KPIs đạt 2000 hồ sơ tuyển dụng Nhật trong 6 tháng cuối năm 2019. Đối với Javico, DTM không chỉ phụ trách việc đào tạo, huấn luyện về chuyên môn Marketing về chuyên môn, mà DTM Consulting đã hỗ trợ tuyển dụng, thiết kế và xây dựng một phòng ban Marketing hội tụ những đặc điểm “3 có”:

➣ Có tính bài bản
➣ Có chuyên môn sâu
➣ Có hệ thống 

Đặc biệt, DTM Consulting còn đưa ra tư vấn (miễn phí) về chiến lược, định vị thương hiệu, lựa chọn thị trường mục tiêu với trường hợp thực tế Javico đang mắc phải và gặp khó khăn nhằm giúp Javico (và các doanh nghiệp khác) có thể:
➣ Tận dụng nguồn lực vốn có.
➣ Giảm tải chi phí thuê ngoài dịch vụ này ít hơn rất nhiều việc thuê 1 quản lí cấp cao về doanh nghiệp. Thêm vào đó, về chuyên môn và kĩ năng nhân sự được nâng cao rất nhiều.

DTM Consulting được hình thành với quan điểm hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs), startups có thể nâng cao và phát triển  bằng nội lực của mình thay vì phải thuê các đơn vị bên ngoài (outsource).

QUY TRÌNH TRIỂN KHAI CỦA DTM CONSULTING

1. Tiếp xúc, trao đổi (MIỄN PHÍ) với cá nhân/tổ chức, nhằm:
– Đánh giá, phân tích thực trạng hiện có gồm nguồn nhân lực, thị trường, nguồn vốn
– Định hướng phát triển và tầm nhìn tương lai: quy mô, phương án hành động, hoạt động dự kiến
2. Lập kế hoạch/proposal các phương pháp xây dựng, đào tạo đội ngũ: số lượng, vị trí, chuyên môn, cơ cấu tổ chức,…
3. Tiến hành triển khai xây dựng. đào tạo và tuyển dụng (nếu cần)

Mọi thông tin chi tiết hơn xin hãy LIÊN HỆ với chúng tôi để nhận tư vấn cụ thể về DỊCH VỤ của DTM Consulting.

Share

Gọi ngay