Trải nghiệm tại Coaching “Lập kế hoạch, đo lường và báo cáo kết quả trong Digital Marketing”

Vì sao có khóa coaching này?

Sự ra đời của khóa coaching “Lập kế hoạch, đo lường và báo cáo kết quả trong Digital Marketing” bắt nguồn từ chính những vấn đề mà các Marketer trẻ tuổi đang gặp phải trong quá trình làm việc bên ngoài hay tự mình xây dựng con đường riêng. Các vấn đề cũng rất đa dạng như không biết lựa chọn kênh phù hợp hiệu quả, khó khăn khi phân bổ ngân sách, chưa có mục tiêu rõ ràng dẫn đến việc không thể xác lập KPIs và các chỉ số đo lường, hay không thể xác định được insight do thiếu kinh nghiệm nghiên cứu thị trường,… Còn đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs) lại đang gặp khó khăn xây dựng tầm nhìn dài hạn và xây dựng những kế hoạch chiến lược Marketing bài bản để có thể phát triển bền vững. Hơn nữa, với nguồn lực tài chính và nhân lực có hạn, họ gặp khó khăn trong việc lựa chọn cách tiếp cận thị trường / khách hàng mục tiêu.

Trải nghiệm khóa coaching như thế nào?

Từ những vấn đề đa dạng của các Marketers / SMEs đang gặp phải, ở mỗi buổi coaching với các chủ đề khác nhau xoay quanh lập kế hoạch, các thành viên sẽ nắm được kiến thức, đồng thời mỗi thành viên có thể trao đổi và nhận lời khuyên trực tiếp từ HLV cho những khó khăn riêng đang gặp phải.

Một Marketer đang chia sẻ khó khăn khi xác định đối tượng cho dòng sản phẩm cao cấp


HLV giải thích nguyên nhân của vấn đề và đưa ra gợi ý giải pháp

dtm consulting coaching course

Mọi người đều lắng nghe và rút ra bài học cho chính mình

Tại sao khách hàng lại unsubscribe Email Marketing?

Trải nghiệm và thực hành theo các case study thực tế của mỗi doanh nghiệp 


Còn trường hợp của bạn / doanh nghiệp của bạn thì sao? Bạn có thể tham khảo về khóa coaching tại đây hoặc để lại thông tin để chúng tôi có thể tư vấn và hỗ trợ bạn.

Share

Gọi ngay