Cố vấn nghiên cứu - chiến lược

TS. Nguyễn Thị Hoàng Yến


Tiến sỹ Nguyễn Thị Hoàng Yến hiện đang là người hoạt động tích cực trong lĩnh vực Digital Marketing tại Việt Nam. Bên cạnh việc là giảng viên, Trưởng Bộ môn Marketing, giảng dạy và nghiên cứu trong lĩnh vực Digital Marketing tại Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn Thông, phụ trách Digital Marketing tại Đại học Kinh tế Quốc Dân, tiến sỹ Yến còn là chuyên gia tư vấn một số dự án cho T&C Consulting, Nielsen, DTMConsulting, Nội thất Việt, Game Changer,...và một số doanh nghiệp, tổ chức khác trong và ngoài nước với vai trò chuyên gia tư vấn chiến lược marketing, nghiên cứu thị trường, Insights và Digital Marketing.

Về học vấn, trước khi tốt nghiệp Tiến sỹ về Khoa học quản trị (chuyên sâu về Marketing) tại Trường Đại học Paris Est- Créteil (Đại học Paris 12)- Pháp, Tiến sỹ Nguyễn Thị Hoàng Yến đã có bằng Nghiên cứu chuyên sâu (Thạc sỹ nghiên cứu) về Khoa học quản trị của Trường Đại học Panthéon-Assas (Đại học Paris 2) và bằng Thạc sỹ Quản trị kinh doanh (MBA) của Trung tâm Đào tạo Pháp-Việt về Quản lý (CFVG).

Bên cạnh đó, TS. Yến đã có sách xuất bản về lĩnh vực nghiên cứu thị trường tại Việt Nam - "Nghiên cứu Marketing (dành cho sinh viên và người đang đi làm tại doanh nghiệp" và là đối tác của RIO Book.

Cố vấn đào tạo

TS. Nguyễn Bình Minh


Về chuyên môn, TS. Minh đã có bằng thạc sĩ chuyên ngành Quản trị kinh doanh và Tiến sĩ chuyên ngành Markeitng, trường ĐH Kinh tế Quốc dân với các lĩnh vực hoạt động:
- Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ
- Marketing
- Hành vi tổ chức
Bên cạnh đó TS.Minh còn
- Là giảng viên, nghiên cứu viên tại viện Quản trị Kinh doanh (FSB) – Đại học FPT
- Tham gia giảng dạy, xây dựng tài liệu các khóa đào tạo về kỹ năng quản lý, kỹ năng mềm tại: Trường Bồi dưỡng Cán bộ Ngân Hàng Nhà nước, Trường Đào tạo Bồi dưỡng Cán Bộ Công thương Trung ương; Bộ Kế hoạch Đầu tư; Bộ Ngoại giao; Văn phòng Chính phủ, Bộ Tài Chính, Công ty Sơn Nam Phương

Cố vấn vận hành

Th.S Nguyễn Thanh Hương


Nguyên Giám đốc Điều hành (CEO) và là Founder FEROSH - Website thương mại điện tử đầu tiên tại Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm thời trang thiết kế cao cấp. Sau khi tốt nghiệp thạc sĩ tại Đại học Glasgow, chị có 1 năm làm về thương mại điện tử tại Anh và khi đặt chân về Việt Nam chị đã tham gia vào công tác giảng dạy về e-commerce và digital marketing cho ĐH FPT (Viện quản trị kinh doanh).
Cùng với đó là nhiều năm hoạt động thực tiễn với vai trò Marketing Manager, Marketing Consultant, Product Development Manager, tại Adayroi, Điện máy Pico, Samsung Electronics,… và là nhà điều hành nhiều dự án chiến lược trong các lĩnh vực và mô hình kinh doanh khác nhau tại các doanh nghiệp trong và ngoài nước ở Việt Nam.

Cố vấn phân tích dữ liệu

Th.S Lê Huyền Trang


Ms. Trang hiện đang nghiên cứu và giảng dạy tại khoa Marketing, Viện Kinh tế Bưu Điện, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông, Hà Nội
Về chuyên môn: 7 năm học tập và làm việc tại Anh Quốc, thạc sĩ chuyên ngành Khoa học Quản trị và Phân tích kinh doanh.
Về kinh nghiệm:
- Có 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn dự án, phân tích mô hình dữ liệu và chiến lược kinh doanh, nghiên cứu thị trường và hành vi khách hàng theo phân khúc, xây dựng tài liệu hướng dẫn đào tạo cho Ford Motor Company, M&Spencer
- Làm việc và được đào tạo bởi McKinsey
- Ms. Trang am hiểu và có kinh nghiệm trong lĩnh vực Tài chính ngân hàng tại Việt Nam, với vai trò phụ trách phân tích và xây dựng chiến lược như TechcombankVPBank,...

Cố vấn vận hành

Th.S Nguyễn Minh Dương

Th.S Dương hiện đang nghiên cứu và giảng dạy tại khoa Marketing, Viện Kinh tế Bưu Điện, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông, Hà Nội
Về chuyên môn: hoàn thành chương trình Thạc sỹ Quản Trị Kinh Doanh (MBA) tại trường Đại học Kwansei Gakuin, Nhật Bản.
Về kinh nghiệm:
Th.S Dương có kinh nghiệm 01 năm làm Research Manager cho công ty nghiên cứu thị trường VINAMR, thực hiện nhiều dự án Quanlitative và Quantitative về Ô tô, Xe máy, Du lịch, Y tế….cho công ty Nhật Bản và Quốc tế. Một số dự án điển hình Th.S Dương tham gia quản lý và thực hiện tr ên phạm vi cả nước như Customer Satisfaction, Customer Profile,... cho ngành hàng Ô tô – Xe máy.
Ngoài ra, Th.S Dương còn có kinh nghiệm trong lĩnh vực nông nghiệp với 1.5 năm kinh nghiệm làm trợ lý giám đốc cho 01 công ty sản xuất phân bón và thuốc trừ sâu bao gồm quản lý nhà máy, hỗ trợ thay đổi hệ thống và bộ máy nhân sự, và chăm sóc đại lý.


Hãy gửi vấn đề của bạn cho chúng tôi giải quyết

Liên hệ tư vấn